“ทรัมป์” บอก “เมอรีล สตรีป ก็แค่นักแสดงที่ถูกอวยจนเวอร์”

“ทรัมป์” บอก “เมอรีล สตรีป ก็แค่นักแสดงที่ถูกอวยจนเวอร์”

new121-11-01-60

ว่าที่ประธานาธิบดีสหรัฐฯ ออกมาตอบโต้สุนทรพจน์ของ “เมอรีล สตรีป” บนเวทีลูกโลกทองคำทันที หลัง “สตรีป” ใช้โอกาสดังกล่าวโจมตีเขาอย่างรุนแรง

“เมอรีล สตรีป นักแสดงหญิงที่ถูกอวยเกินเหตุมากที่สุดในฮอลลีวูด เธอไม่ได้รู้จักอะไรผมเลย แต่กลับมาพูดโจมตีผมบนเวทีลูกโลกทองคำ” โดนัลด์ ทรัมป์ ทวีตข้อความ หลัง สตรีป ได้รับรางวัล “เซซิล บี. เดอมิลล์” ที่เป็นการเชิดชูความสำเร็จตลอดการทำงานในวงการภาพยนตร์ของเธอ แต่ สตรีป ได้ใช้ช่วยเวลาส่วนใหญ่ในการกล่าวขอบคุณหลังได้รับรางวัล แสดงความคิดเห็นทางการเมือง

นอกจากนั้น ทรัมป์ ยังบอกว่า สตรีป เป็นพวกขี้แพ้ที่สนับสนุน ฮิราลี คลินตัน เท่านั้น

โดย สตรีป ได้กล่าวว่าฮอลลีวูดคงจะไม่ยิ่งใหญ่แบบนี้หากปราศจากบุคลากรต่างชาติ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นการพูดถึงนโยบายต่อต้านคนต่างชาติของ ทรัมป์ เธอยังบอกอีกว่า “เมื่อผู้มีอำนาจใช้ตำแหน่งหน้าที่มาข่มเหงผู้อื่น เราทุกคนล้วนพ่ายแพ้”

“มีการแสดงอยู่ครั้งหนึ่งในปีนี้ที่ทำให้ฉันแทบอึ้ง” สตรีป กล่าว ซึ่งแน่นอนว่าเธอหมายถึง ทรัมป์ แม้จะไม่ได้พูดชื่อเขาตรงๆ ก็ตาม “มันกลายเป็นสิ่งที่ติดค้างอยู่ในใจของฉัน ไม่ใช่เพราะว่าเป็นการแสดงที่ดีอะไรเลย แต่เพราะมันเป็นการแสดงที่ได้ผล ทำหน้าที่ของมันได้สำเร็จ ทำให้คนหัวเราะกันจนเห็นฟัน มันเกิดขึ้นตอนที่บุคคลซึ่งกำลังจะได้นั่งเก้าอี้ที่มีเกียรติที่สุดของประเทศ แต่เขากลับมาล้อเลียนผู้พิการ ใช้ตำแหน่งหน้าที่, ความทรงอิทธิพลของตัวเอง ตอบโต้ผู้อื่น”

“ฉันหัวใจสลายค่ะ เมื่อเห็นภาพนั้น ไม่สามารถลบมันออกจากหัวได้เลย เพราะที่เห็นมันไม่ใช่หนัง แต่เป็นของจริง”

โดยเหตุการณ์ที่ สตรีป พูดถึงคือเหตุการณ์เมื่อเดือน พ.ย. 2015 ที่ ทรัมป์ ทำท่าล้อเลียน เซิร์จ โควาเลสกี นักข่าวของ New York Times ที่ป่วยมีความผิดปกติของข้อมาตั้งแต่กำเนิดนั่นเอง

new122-11-01-60

“ฉันหัวใจสลายค่ะ เมื่อเห็นภาพนั้น ไม่สามารถลบมันออกจากหัวได้เลย เพราะที่เห็นมันไม่ใช่หนัง แต่เป็นของจริง” สตรีป บอกว่าเธอรับไม่ได้เลย ที่ ทรัมป์ ทำท่าล้อเลียนผู้พิการ เพื่อเรียกเสียงหัวเราะจากผู้สนับสนุน

new123-11-01-60

สตรีป เจ้าของ 3 รางวัลออสการ์ และ 8 ลูกโลกทองคำ นักแสดงที่ ทรัมป์ บอกว่า “ถูกอวยจนเกินเหตุ”

ที่มา : manager

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว, ข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 11-01-2017 1:39:38 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 102 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • รายการทีวีย้อนหลัง

  • ดูละครย้อนหลัง