‘พิตต์-โจลี’ ออกแถลงการณ์ร่วมครั้งแรก เก็บเอกสารการหย่าเป็นความลับ

‘พิตต์-โจลี’ ออกแถลงการณ์ร่วมครั้งแรก เก็บเอกสารการหย่าเป็นความลับ

new17-11-01-60

แบรด พิตต์ และ แองเจลินา โจลี นักแสดงชื่อดัง ออกแถลงการณ์ร่วมกันครั้งแรกหลังมีประเด็นหย่าร้าง โดยระบุว่า พวกเขาตกลงจะเก็บเอกสารเกี่ยวกับการหย่าทั้งหมดเป็นความลับ…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อคืนวันจันทร์ที่ 9 ม.ค. แบรด พิตต์ และ แองเจลินา โจลี อดีตคู่รักดาราชื่อดังแห่งวงการภาพยนตร์ฮอลลีวูด ออกแถลงการณ์ร่วมกันครั้งแรกหลังฝ่ายหญิงตัดสินใจฟ้องหย่าฝ่ายชายเมื่อปลายปีก่อน โดยระบุว่าทั้งคู่ตกลงที่จะเก็บเอกสารของศาลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการหย่าร้างเป็นความลับ เพื่อปกป้องลูกๆ ทั้ง 6 คนของพวกเขา

แถลงการณ์ของพิตต์และโจลีระบุว่า “คู่กรณีและทนายความของพวกเขาได้ลงนามข้อตกลงสงวนสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของลูกๆ ของพวกเขาและครอบครัว ด้วยการรักษาเอกสารของศาลทั้งหมดเป็นความลับ และทำงานร่วมกับผู้พิพากษาเอกชนให้มีคำตัดสินทางกฎหมายที่จำเป็น และอำนวยความสะดวกในการแก้ปัญหาที่เหลืออย่างรวดเร็ว ทั้งฝ่ายพ่อและแม่ได้ให้คำมั่นที่จะร่วมมือกัน เพื่อนำมาซึ่งการฟื้นฟูและกลับมารวมตัวกันใหม่”
ทั้งนี้ พิตต์กับโจลี กำลังอยู่ระหว่างการต่อสู้ทางกฎหมายเพื่อการหย่าร้างและแย่งชิงสิทธิ์เลี้ยงดูลูกๆ ทั้ง 6 คน โดยโจลีเรียกร้องขอเลี้ยงดูลูกๆ เพียงลำพัง ขณะที่พิตต์ ขอสิทธิ์เลี้ยงดูร่วมกัน โดยทั้งคู่ต่างกล่าวหาอีกฝ่ายถึงความไม่เหมาะสมในการรับสิทธิ์เลี้ยงดูบุตร อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ทั้งคู่กำลังปฏิบัติตามข้อตกลงเลี้ยงดูเบื้องต้น ซึ่งโจลีเลี้ยงดูลูกๆ ทั้ง 6 คน ส่วนพิตต์มีสิทธิ์เข้าเยี่ยม

 

 

 

 

 

 

ที่มา : thairath

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว, ข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 11-01-2017 2:43:20 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 325 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • รายการทีวีย้อนหลัง

  • ดูละครย้อนหลัง