สุดซึ้ง! เด็กหญิงฝาแฝดจีนถูกจับแยกตั้งแต่แรกเกิด เจอกันครั้งแรกในอเมริกา

สุดซึ้ง! เด็กหญิงฝาแฝดจีนถูกจับแยกตั้งแต่แรกเกิด เจอกันครั้งแรกในอเมริกา

new161-12-01-60

เว็บไซต์นิตยสารไทม์รายงานวันที่ 12 ม.ค.ว่า ด.ญ.ออเดรย์ โดริ่ง จากรัฐวิสคอนซิน ด.ญ.เกรซี เรนส์เบอร์รี่ อายุ 10 ขวบ จากรัฐวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา ฝาแฝดหญิงจากประเทศจีนที่ถูกจับแยกจากกันตั้งแต่แรกเกิดกลับมาเจอพร้อมหน้าพร้อมตากันเป็นครั้งแรก หลังได้รับการเลี้ยงดูตั้งแต่แบเบาะจากคนละครอบครัว ต่างคนต่างเติบโต

คลิป–All InOne News

ทั้งคู่ต่างสวมเสื้อสีชมพู สวมแว่นตาขอบสีดำเหมือนกัน ร้องไห้ขณะโผเข้ากอดกัน ก่อนเปิดใจว่า ต่างตื้นตัน ตื่นเต้น และมีความสุขมากที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง

ด.ญ.ออเดรย์ระบุว่า รู้สึกเหมือนว่ามีอะไรขาดหายไป พอได้เจอกันครั้งนี้จึงรู้สึกเหมือนถูกเติมเต็มให้สมบูรณ์

new162-12-01-60

จากความสงสัยของนางเจนนิเฟอร์ โดริ่ง แม่ของออเดรย์ ว่าลูกสาวอาจมีพี่น้อง จึงค้นคว้าอดีตของลูก ได้พบรูปถ่ายลูกตอนยังแบเบาะในห้องแล็บ พร้อมกับทารกอีกคนอยู่ข้างๆ ทันทีที่ได้เห็นรูปดังกล่าว ตนออกตามหา ต้องการรู้ว่าเด็กอีกคนคือใคร

นางเจนนิเฟอร์ติดต่อกับนางนิโคล เรนส์เบอร์รี่ แม่ของเกรซี่ผ่านทางโซเชี่ยลมีเดีย จนกระทั่งรู้ความจริงว่าลูกสาวของทั้งสองมีแนวโน้มเกี่ยวข้องกัน จึงปรึกษาดร.แนนซี่ ซีกัล นักจิตวิทยา ได้ค้นพบว่านอกจากรูปร่างหน้าตาที่เหมือนกันแล้ว เด็กทั้งสองยังมีความคล้ายคลึงกันหลายอย่าง

new163-12-01-60

” พวกเราชอบไก่ในซอสอัลเฟรโด มักกะโรนีอบชีส เหมือนกันเลยค่ะ” ด.ญ.ออเดรย์กล่าว นอกจากนี้ยังมีสภาวะหัวใจคล้ายกัน โดยเกรซี่เข้ารับการผ่าตัดหัวใจสองครั้ง ขณะที่ออเดรย์ผ่าตัดหัวใจครั้งเดียว

new164-12-01-60

เด็กทั้งสองได้ของขวัญเป็นตั๋วชมละครเวที โอกาสที่จะทานอาหารมื้อเย็นด้วยกันตามประสาพี่น้องฝาแฝด รวมถึงตั๋วเครื่องบินเพื่อให้ทั้งคู่ใช้เวลาด้วยกัน เมื่อต่างฝ่ายต่างกลับบ้านของตน

ที่มา ข่าวสด

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 12-01-2017 3:36:18 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 1,827 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • รายการทีวีย้อนหลัง

  • ดูละครย้อนหลัง