เผยแล้ว! ลาบัฟ คบสาวที่มีเซ็กส์จริงในหนัง The Nymphomaniac

Nymphomaniac

หลังกลับมาเป็นโสดได้ไม่นาน ล่าสุดมีคนเห็นหนุ่ม ไชอา เลอบัฟ ไปใช้เวลาใกล้ชิดสนิทสนมอยู่กับดาราสาว มีอา ก็อธ ที่ลอสแอนเจลิสเมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยดาราหนุ่มคนดังเพิ่งจะยุติความสัมพันธ์ 2 ปีกับแฟนสาว เคโรลิน โฟ เมื่อเดือนก่อน และเริ่มต้นความรักครั้งใหม่กับดาราสาวอดีตเพื่อนร่วมงาน ที่เพิ่งจะได้แสดงบทรักหน้ากล้องกันมาในหนัง Nymphomaniac แถมมีข่าวว่าก่อนจะได้คบหาจริงจัง ไชอา กับ มีอา ยังแสดงความทุ่มเทในการด้วย การมีเซ็กส์กันจริง ๆ ในหนังด้วย

Nymphomaniac เป็นหนังที่กล่าวถึงเรื่องราวในชีวิตทางเพศของ “โจ” (ชาร์ล็อตต์ แกงสบูร์ก) หญิงวัย 50 ปี ที่มีปัญหามีความต้องการทางเพศมากกว่าปกติ โดยหลังโดนซ้อมจนปางตายเธอได้บอกเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ในชีวิตให้กับชายคนหนึ่ง (สเตลเลน สการ์การ์ด) ฟัง โดยเฉพาะความสัมพันธ์กับชายหนุ่มมากหน้าหลายตั้งตา ที่เธอได้พบมาตั้งแต่ยังสาวจนตอนนี้อายุขึ้นเลข 5

โดยหนังยังมีนักแสดงชื่อดังร่วมปรากฏตัวมากมาย ทั้ง เจมี เบล, คอนนี นีลเซน, คริสเตียน สเลเตอร์, วิลเลม เดโฟ, อูมา เธอแมน, รวมถึง ไชอา เลอบัฟ ที่ประกาศว่าหลังจากนี้เขาจะขอหยุดพักจากงานฟอร์มใหญ่อย่าง Transformers หรือ Indiana Jones เพื่อหันมาหาหนังคุณภาพฟอร์มไม่ใหญ่นัก ที่จะทำให้ได้ร่วมงานกับผู้กำกับยอดฝีมืออย่างในกรณีของ Nymphomaniac ที่เป็นผลงานของ ลาร์ส ฟอน ทริเยร์

Nymphomaniac
แต่นอกจากจะได้พิสูจน์ฝีมือแล้วดูเหมือนว่า เลอบัฟ จะได้พบรักครั้งใหม่ในหนังเรื่องนี้ด้วย หลังจากในตอนแรกเขาเป็นผู้ออกมาเผยเอง ว่าตนเองต้องแสดงฉากการมีเซ็กส์จริง ๆ ในหนังเรื่องนี้ด้วย ซึ่งว่ากันว่าทำให้พระเอกหนุ่มมาแรงถึงขั้นทะเลาะมีปากเสียงกับแฟนสาวคนก่อน เคโรลิน โฟ ที่คบหากันมา 2 ปี จนแยกทางกันไปในที่สุด

สำหรับ ไชอา การคบหากับเพื่อนนักแสดงที่เคยทำงานด้วยกันในหนังเรื่องต่าง ๆ ถือว่าไม่ใช่สิ่งแปลกใหม่เลย ก่อนหน้านี้เขาเคยคบหากับดาราสาวสวยคนเก่ง แครี มัลลิแกน หลังได้แสดงเป็นแฟนกันใน Wall Street 2: Money Never Sleeps และเมื่อย้อนไปสมัยที่โด่งดังขึ้นมาใหม่ เขาก็เคยคบกับสาว ไชนา เบรนเซอร์ ระหว่างทำงานด้วยกันในหนัง The Greatest Game Ever Played เช่นเดียวกัน

 

Nymphomaniac

 

 

ที่มา:ผู้จัดการออนไลน์

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterGoogle+0
- 2013-01-2 12:11:58 คนอ่าน 694 คน