เริ่มมีสัญญาณให้ชื่นใจ”พิตต์-โจลี่”เลิกคิดหย่ากัน

เริ่มมีสัญญาณให้ชื่นใจ”พิตต์-โจลี่”เลิกคิดหย่ากัน

โจลี่

นับตั้งแต่ที่ แองเจลิน่า โจลี่ นักแสดงหญิงคนดังตัดสินใจขอหย่ากับ แบรด พิตต์ ดาราชายระดับโลก หลายคนก็หวังว่าพวกเขาจะแก้ไขความบาดหมางที่เกิดขึ้นและคืนดีกันได้ ซึ่งตอนนี้คนกลุ่มนั้นก็ส่อแววว่าจะสมหวังแล้ว เพราะ อัส วีคลี่ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าทั้งคู่ล้มแผนที่จะหย่ากันเรียบร้อย

พิตต์ กับ โจลี่ ตกเป็นข่าวระหองระแหงกันมานาน แม้ว่าพวกเขาจะพยายามแก้ไขปัญหาต่างๆ อย่างเต็มที่ แต่มันก็ไม่เป็นผล จนสุดท้ายฝ่ายหญิงยื่นเรื่องขอหย่าอย่างเป็นทางการ

ทั้งนี้ ตอนแรกๆ ที่แยกทางกันนั้น ต่างฝ่ายต่างก็ไม่ลดราวาศอกกัน จนทำให้ดูเหมือนว่าเรื่องราวของพวกเขาจะกลายเป็นดราม่าระดับ 5 ดาว แต่พอผ่านไปเรื่อยๆ ทั้งคู่ก็ใจเย็นลง และหาทางออกในหลายเรื่องร่วมกันเพื่อผลประโยชน์ของลูกๆ ซึ่งกลายเป็นว่ามันทำให้รอยร้าวระหว่างทั้ง 2 คนหายไปด้วย

วงในแฉกับ อัส วีคลี่ ว่า “พวกเขาเลิกคิดที่จะหย่ากันแล้ว พวกเขาไม่ได้ทำอะไรเพื่อให้มันคืบหน้ามาหลายเดือนแล้วล่ะ และไม่มีใครคิดว่าพวกเขาจะหย่ากันแล้วด้วย เธอยังรักเขาอยู่ ทุกคนคิดว่าพวกเขาจะกลับมาอยู่ด้วยกัน มันจะไม่น่าแปลกใจเลยถ้าหากพวกเขาประกาศว่าเลิกหย่ากันแล้ว และจะพยายามทำให้หลายอย่างมันได้ผล”

พิตต์-โจลี่

พิตต์-โจลี่

 

 

ที่มา : siamdara
เครดิตภาพ : AKM-GSI
ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 10-08-2017 11:35:40 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 142 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง