เซ็กซี่แค่ไหน! ชมชุดสุดสยิวกิ้วของไลฟ์การ์ดหญิงสเปน หลังถูกวิพากษ์วิจารณ์สนั่น

เซ็กซี่แค่ไหน! ชมชุดสุดสยิวกิ้วของไลฟ์การ์ดหญิงสเปน หลังถูกวิพากษ์วิจารณ์สนั่น

เดอะซัน – สื่อต่างประเทศเผยแพร่ภาพชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ที่หน่วยกู้ภัยสเปนมอบให้กับเจ้าหน้าที่พิทักษ์ชายหาดหญิง (ไลฟ์การ์ด) ณ แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งหนึ่งของแดนกระทิงดุ จนนำมาซึ่งเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในวงกว้าง โดยบางส่วนประณามว่ามันเป็นการเหยียดเพศ แต่บางคนชอบใจถึงขั้นอยากลองจมน้ำเลยก็มี

ไลฟ์การ์ด

ชุดว่ายน้ำสีแดงที่ท่อนล่างคล้ายกับกางเกงในเว้าขาสูง ซึ่งถูกแจกจ่ายแก่เหล่าเจ้าหน้าที่พิทักษ์ชายหาดหญิง ณ ชายหาดแห่งหนึ่งในเมืองกิฆอน ทางภาคเหนือของสเปน ถูกแชร์อย่างกว้างขวางในสื่อมวลชนของสเปน และก่อความคิดเห็นแตกแยกในหมู่ผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์

เพื่อตอบสนองต่อเสียงวิพากษ์วิจารณ์ที่ว่าชุดนี้เป็นการเยียดเพศ พวกหัวหน้าหน่วยกู้ภัยเผยว่าเจ้าหน้าที่ผู้หญิงสามารถสวมใส่กางเกงหากรู้สึกไม่สบายใจ

อย่างไรก็ตาม ความคิดเห็นดังกล่าวกลับสร้างกระแสความไม่พอใจแก่ผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์มากขึ้นไปอีก “นอกเหนือจากที่หน่วยพิทักษ์ชายหาดของกิฆอนจะเมินเฉยต่อการเหยียดเพศแล้ว พวกเขายังบอกให้สวมกางเกงท่ามกลางสภาพอากาศร้อนจัดอีก ราวกับว่ามันเป็นความผิดของพวกเธอนั่นแหละ”

กระนั้นก็มีบางส่วนที่รู้สึกยินดีที่ได้เห็นสาวๆ เจ้าหน้าที่พิทักษ์ชายหาดในชุดสุดเซ็กซี่ “นี่แหละคือเหตุผลว่าทำไมคุณถึงอยากจมน้ำ” ส่วนอีกคนเสริมว่า “ดูหน่วยกู้ภัยในกิฆอนสิ ผมคิดว่าผมคงต้องพยายามจมน้ำที่นั่นแล้วละ”

ไลฟ์การ์ด

 

 

ที่มา : manager

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 11-08-2017 2:24:59 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 208 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง