พ่อบ้านจีนทุ่มทุนเช่าป้ายไฟรถแท็กซี่ 600 คัน ง้อเมียหนีออกจากบ้าน

กลุ่มสื่อจีนรายงาน (7 ต.ค.) เมื่อไม่นานมานี้ หนุ่มแซ่หวัง วัย 28 ปี ชาวมณฑลเสฉวน ได้ทะเลาะกับภรรยา โดยเขาได้ใช้ถ้อยคำรุนแรงจนเธอหนีจากไป

560000010627802

ต่อมา นายหวังสำนึกได้ว่า ตนเองผิดและอยากขอโทษเธออย่างจริงใจ และอยากขอให้เธอนั้นให้อภัยเขาและกลับบ้าน แต่เธอกลับไม่ยอมรับสายโทรศัพท์ และยังไม่มีใครรู้ว่าเธอไปอยู่ที่ไหน ทำให้นายหวังเป็นกังวลอย่างมาก

เขาจึงพยายามตามง้อภรรยาด้วยการเช่าพื้นที่โฆษณาบนป้ายแอลอีดีบนรถแท็กซี่จำนวนกว่า 600 คัน เพื่อเปิดข้อความว่า “ที่รักครับ ผมผิดไปแล้ว” และ “ได้โปรดยกโทษให้ผมนะครับ” ออกวิ่งทั่วเมือง เผื่อว่าภรรยาเขาจะเห็นป้ายไฟแล้วใจอ่อนยกโทษให้เขา

รายงานระบุว่า นายหวังได้ทุ่มทุนจ่ายเงินมากกว่า 3,000 หยวน หรือประมาณ 15,000 บาท เพื่อง้อภรรยาด้วยการเปิดป้ายไฟ โดยเขาได้รับการติดต่อจากภรรยาหลังจากตามง้อด้วยวิธีนี้เพียงไม่นาน อย่างไรก็ดี เธอยังคงโกรธ ไม่ยอมยกโทษให้เขา และไม่ยอมบอกว่าตนเองอยู่ที่ไหน

นายหวังเปิดเผยว่า เขาแต่งงานกับภรรยามานานกว่า 6 ปี และมีลูกชาย 1 คน โดยทั้งคู่มักจะทะเลาะกันอยู่เป็นประจำ อย่างไรก็ดี เขาสัญญาว่าวันหลังเขาจะพูดจะทำดีกับเธอ เนื่องจากเขาได้เรียนรู้แล้วว่า “บ้านหลังนี้ขาดเธอไม่ได้”

ที่มา sanook

ข่าวกีฬา , ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , ข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 9-10-2017 3:36:23 โพสต์โดย : midnight คนดู อ่าน 40 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง