หวิดเป็นงานศพ! เจ้าบ่าวจีนถูกเพื่อนแกล้ง ทำหัวกระแทกพื้นสลบ

จากงานแต่งเกือบกลายเป็นงานศพ เจ้าบ่าวเจ็บสมองถูกกระทบกระเทือน หลังถูกหามยกตัวขึ้นลงจนหัวกระแทกพื้นอย่างแรงสลบไป เคราะห์ดีไม่อันตรายถึงชีวิต

capture-20171010-143637สื่อประเทศจีนรายงานเรื่องราวชวนใจหายใจคว่ำระหว่างงานแต่งงานหนึ่งที่เมืองตงอิ๋ง มณฑลซานตง ทางตะวันออกของจีน เมื่อวันที่ 8 ต.ค. ที่ผ่านมา เมื่อเจ้าบ่าวถูกบรรดาเพื่อนและผู้คนที่มาร่วมงานคว้าแขนขา หามตัวยกขึ้นลงคล้ายจะให้ตัวกระแทกกับเก้าอี้อันเล็กที่วางไว้ใต้ร่าง

แต่ความรื่นเริงนั้นกลับพลัดเงียบงันกะทันหัน ด้วยพลาดทำศีรษะเจ้าบ่าวกระแทกพื้นซึ่งเป็นพื้นปูนซีเมนต์อย่างจัง กระทั่งหมดสติสลบไสลไปเนื่องจากแรงกระแทกที่ค่อนข้างรุนแรง ทำเอาแขกเหรื่อที่มาร่วมงานอึ้งตะลึงด้วยความตกใจกันเป็นอย่างมาก

โดยหลังเกิดเหตุทางรัฐบาลท้องถิ่นกล่าวว่า เจ้าบ่าวคนดังกล่าวได้รับบาดเจ็บสมองถูกกระทบกระเทือน เคราะห์ดีไม่เป็นอันตรายร้ายแรงถึงชีวิต ซึ่งปัจจุบันยังพักรักษาและต้องเฝ้าดูอาการอยู่ที่โรงพยาบาล

ทั้งนี้ การแกล้งคู่บ่าวสาวเป็นประเพณีท้องถิ่นของชาวบ้านในบางพื้นที่ของจีน ซึ่งกิจกรรมนี้ถือว่าเป็นการอวยพรคู่บ่าวสาวอย่างหนึ่ง รวมทั้งเพื่อลดความตื่นเต้นของคู่บ่าวสาวด้วย แต่ปัจจุบันกิจกรรมการแกล้งนี้หนักเกินไปจนบางครั้งเกิดเหตุโศกนาฏกรรมขึ้น

ที่มา sanook

ข่าวกีฬา , ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , ข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 10-10-2017 2:37:45 โพสต์โดย : midnight คนดู อ่าน 102 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง