ดารา IGคนดัง พลาดอย่างจัง ไลฟ์สด มีเซ็กซ์กับแฟนหนุ่ม 3 นาที

ดารา IGคนดัง พลาดอย่างจัง ไลฟ์สด มีเซ็กซ์กับแฟนหนุ่ม 3 นาที

 

CiHZjUdJ5HPNXJ92GOyaebrFoDAlCAY5ed

(ภาพจากยูทูบ Kristen Hancher)

 

คริสติน แฮนเชอร์ ดารา IG สาวสวยเซ็กซี่คนดัง เจออุบัติเหตุ ผิดพลาดอย่างจัง ไลฟ์สดทางอินสตาแกรม ขณะกำลังมีเซ็กซ์กับแฟนหนุ่ม มารู้ตัวอีกทีก็ผ่านไป 3 นาที มีคนดูกว่าหมื่นแล้ว

เมื่อ 11 ต.ค.60 เว็บไซต์ metro และnews.com.au รายงานเกิดเรื่องผิดพลาดขึ้นกับ คริสติน แฮนเชอร์ ดาราอินสตาแกรม สาวสวยสุดเซ็กซี่ชาวอเมริกัน ที่มีคนฟอลโลว์อินสตาแกรมของเธอ @kristenhancherมากถึง 3.9 ล้านคน เมื่อแฮนเชอร์ เจออุบัติเหตุไม่คาดคิด ไปไลฟ์สตรีมสด ขณะเธอกำลังมีเซ็กซ์กับแฟนหนุ่มลงในอินสตาแกรม เป็นเวลานานถึง 3 นาที และกว่าจะมารู้ตัวว่าเกิดความผิดพลาดร้ายแรงขึ้นและหยุดลง ก็มีคนดูไลฟ์สดนี้ไปแล้วถึง 14,000 คน

ตามรายงานของ We The Unicorns บอกว่า มีคนประมาณ 14,000 คนดูไลฟ์สตรีมสดของแฮนเชอร์ ขณะที่เธอกับ แอนดรูว์ เกรกอรีย์ แฟนหนุ่มกำลังมีเซ็กซ์กัน และมีใครคนใดคนหนึ่งพลาดไปกดปุ่มบนโทรศัพท์มือถือ ขณะที่โหมด ไลฟ์สดบนอินสตาแกรมอยู่ในตำแหน่งเปิดใช้งาน ขณะที่แฮนเชอร์ ยืนยันว่าเธอไม่รู้เลยว่าเธอถูกบันทึกวิดีโอในขณะนั้น และยังโชคดีที่กล้องบนมือถือ ไม่ได้จับภาพของทั้งคู่ จึงไม่มีภาพมาประกอบกับเสียงที่ได้ยิน

ต่อมา แฮนเชอร์ ได้โพสต์ข้อความ ขอโทษต่อแฟนเพจของเธอ พร้อมบอกว่าเธอรู้ว่าบางคนคงไม่พอใจในเรื่องนี้ เพียงแต่เธอหวังว่า ทุกคนคงเข้าใจว่าเรื่องนี้เป็นอุบัติเหตุอย่างแท้จริง

ที่มา metro.co.uk และnews.com.au

ข่าวต่างประเทศ
- 12-10-2017 8:30:36 โพสต์โดย : TLC NEWS คนดู อ่าน 7,243 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง