โดนตุ๋นทั่วโลกสาวอิหร่านศัลยกรรมเหมือน”โจลี”แต่กลายเป็น”ซอมบี้” แท้จริงแล้วแค่แต่งหน้ากับแต่งรูป

โดนตุ๋นทั่วโลกสาวอิหร่านศัลยกรรมเหมือน”โจลี”แต่กลายเป็น”ซอมบี้” แท้จริงแล้วแค่แต่งหน้ากับแต่งรูป

อิหร่าน

สาวอิหร่านที่โด่งดังไปทั่วโลกจากข่าวศัลยกรรมมากกว่า 50 ครั้งเพื่อให้ตนเองเหมือน “แองเจลินา โจลี” ดาราคนโปรด ล่าสุดเจ้าตัวออกมายอมรับว่าโดนหลอกกันทั้งโลกเพราะแท้จริงแล้วเธอแค่ใช้เครื่องสำอางกับเทคโนโลยีในการเปลี่ยนโฉมของเธอเท่านั้น

เหตุการณ์ที่ทำเอาหลายๆคนถึงกับเงิบเพราะวิจารณ์ ซาฮาร์ ทาบาร์ สาวอิหร่านวัย 19 ปีกันอย่างสนุกปากนั้น เธอได้ออกมาเปิดใจกับสื่อรัสเซียว่าเธอแค่ต้องการแปลงโฉมตนเองสนุกๆเท่านั้น

ซึ่งการออกมายอมรับครั้งนี้เพราะเริ่มมีการแชร์รูปภาพภาพปกติของเธอ ซึ่งคนที่เคยติดตามผลงานของเธอจะทราบกันดีว่าเธอแค่ทำไปสนุกๆเท่านั้น และหน้าจริงเธอก็ไม่ได้อัปลักษณ์แต่อย่างใด พร้อมกันนั้นยังมีชาวเน็ตที่จับผิดเธอได้ว่าเป็นการโฟโตช็อป เพราะภาพมีการเบลอและบิดเบี้ยวอย่างเห็นได้ชัด

ส่วนในบทความของ Snopes.com ก็ได้ระบุว่า ซาฮาร์ ได้เขียนลงในอินสตาแกรมของเธอ ( ที่ตอนนี้ลบไปแล้ว ) โดยระบุว่า “สวัสดีผู้ติดตามของฉันทุกคนนะคะ สำหรับรูปภาพที่พวกคุณไปพินิจพิเคราะห์กันมาอย่างละเอียด ฉันจะบอกว่าฉันไม่ชอบเลย อุตส่าห์เก็บ…จะบอกว่าฉันทำศัลยกรรมมาก็จริงค่ะ แต่ว่าไม่ได้ถึง 50 ครั้ง สื่อต่างประเทศและสำนักข่าวต่างประเทศก็ถกเรื่องฉันจากรูปที่ได้เห็น ฉันว่าคนพวกนี้อาจจะอยู่ในศตวรรษที่ 18 แล้วก็ไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับเทคโนโลยีและเครื่องสำอาง พวกเขาถึงได้ตื่นเต้นกันขนาดนั้น”

new1

new1.1

new1.2

new1.3

new1.4

new1.5

new1.6

 

ที่มา : mgronline

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , ข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 8-12-2017 8:56:49 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 1,999 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง