ช็อก! เด็ก 16 รัวปืนกล ฆ่าครอบครัวตัวเอง 4 ศพก่อนขึ้นปีใหม่

ช็อก! เด็ก 16 รัวปืนกล ฆ่าครอบครัวตัวเอง 4 ศพก่อนขึ้นปีใหม่

ฆ่าครอบครัวตัวเอง

เด็กชาวสหรัฐฯ วัย 16 ปี ใช้ปืนกลกึ่งอัตโนมัติยิงสังหารครอบครัวตัวเองรวมทั้ง พี่สาวของตัวเอง รวม 4 ศพ ในคืนก่อนวันขึ้นปีใหม่…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นายสกอตต์ โคโลกี ตกเป็นผู้ต้องหาใช้อาวุธปืนไรเฟิลกึ่งอัตโนมัติสังหารนายสตีเวน บิดาวัย 44 ปี, นางลินดา มารดาวัย 42 ปี และ บริตทานี พี่สาววัย 18 ปีที่บ้านของพวกเขาในรัฐนิวเจอร์ซีย์ รวมทั้งฆาตกรรมนางแมรี ชูลท์ซ หญิงวัย 70 ซึ่งอาศัยอยู่ด้วยกัน เพียงไม่กี่นาทีก่อนที่ปี 2017 จะสิ้นสุดลง

ภายในบ้านหลังนี้ยังมีผู้อาศัยอีก 2 คน คือ เอเดรียน ซึ่งเป็นปู่ของสกอตต์ และ สตีเวน จูเนียร์ ลูกชายคนโต ซึ่งทั้งคู่สามารถหลบหนีออกจากบ้านได้อย่างปลอดภัย

ทั้งนี้ ตำรวจได้รับการโทรศัพท์แจ้งเหตุร้ายในเวลาประมาณ 23.43 น. ของวันอาทิตย์ที่ 31 ธ.ค. ว่ามีเสียงปืนดังขึ้นจากบ้านหลังเกิดเหตุ ซึ่งอยู่ที่เมืองลอง บรันช์ และเมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางมาถึงพวกเขาก็พบกองเลือดภายในบ้านและจับกุมตัวสกอตต์ในฐานะผู้ต้องหา ขณะที่อัยการท้องถิ่นเผยว่า ตำรวจยังไม่รู้แรงจูงใจในการก่อเหตุของเด็กคนนี้ ซึ่งข่าวระบุว่ามีอาการออทิสติก

ด้าน โจ ริออส วัย 52 ปี เพื่อนบ้านของครอบครัวโคโลกีเผยต่อสื่อว่า ที่ผ่านมาสกอตต์เป็นเด็กนิสัยดีที่สุดในโลก และมีสีหน้ายิ้มแย้มอยู่เสมอ และไม่คิดเลยว่าเด็กแบบนี้จะทำเรื่องเช่นนี้ “ผมไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เขาไม่ใช่เด็กชอบใช้ความรุนแรง เขายิ้มแย้มตลอดเวลา” นายริออสกล่าว

ที่มา : ไทยรัฐ

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 2-01-2018 8:16:07 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 722 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง