เซเลบตัวแม่กินเด็ก กรุบกรอบ!

เซเลบตัวแม่กินเด็ก กรุบกรอบ!

กินเด็กเขาว่าเป็นอมตะ? อายุเป็นเพียงตัวเลข? ไม่ได้มีใครกำหนดไว้ว่าถูกหรือผิด จริงหรือโกหก? แต่ที่แน่ๆ ความรักทำให้ทุกคนมีชีวิตชีวา แล้วมันจะเป็นอะไรไปหากคู่รักอายุน้อยกว่า เพราะมันบ่งบอกถึงความฮอต เร้าใจ เร่าร้อน และเป็นเหตุผลให้เซเลบสาวตัวแม่ทลายข้อจำกัดชีวิตรัก ด้วยการคบหนุ่มรุ่นน้องอายุน้อยกว่า แบบใครจะหาว่ากินเด็กก็ช่าง แต่มันทำให้พวกเธอมีความสุข ก็แล้วไงล่ะ ใครแคร์?

1. มารายห์ แคร์รี กับ ไบรอัน ทานากะ : ถึงดีว่าสาวตัวแม่จะผ่านชีวิตคู่มาพอประมาณ ทั้งนักธุรกิจ, เจ้าของค่ายเพลง หรือศิลปินด้วยกัน แต่สิ่งที่ทำให้ขุ่นแม่เจ้าของเพลง Heartbraker ยังกระชุ่มกระชวยแถมดูวัยรุ่นขึ้นอีก นั่นเพราะมีแดนเซอร์หนุ่มสุดฮอต ไบรอัน ทานากะ เข้ามาเติมพลังชีวิตด้วยอายุที่ห่างกันถึง 14 ปี

2. เชอริล โคล กับ เลียม เพย์น : นักร้องสาวแก่กว่าแฟนหนุ่มถึง 10 ปี แถมยังประกาศคบหากันผ่านอินสตราแกรม แบบไม่ต้องมีพิธี แล้วถ้าใครคิดว่าเขาไม่รักกันจริงต้องคิดใหม่ เพราะทั้งคู่มีลูกชายเป็นพยานรักแล้วจ้า

3. อีวา เมนเดส กับ ไรอัน กอสลิง : พระเอกจาก ลา ลา แลนด์ อายุน้อยกว่าภรรยาถึง 6 ปี แต่ไม่ใช่อุปสรรคความรักของทั้งคู่ หลังเริ่มคบกันตั้งแต่ปี 2011 จนตอนนี้มีเบบี๋ด้วยกัน 2 คน

4. ชากิร่า กับ เจอร์ราด ปิเก้ : นักร้องสุดฮอตกับนักฟุตบอล ช่างเป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบ แถมยังน่าตื่นเต้นเพราะนักร้องสาวละตินหุ่นดินระเบิด อายุห่างจากกองหลังบาเซโลน่าถึง 10 ปี แล้วยังไง? พวกเขาก็มีลูกชายถึง 2 คนน่ะสิ

5. คาเมรอน ดิอาซ กับ เบนจี้ แมดเดน : ถึงจะไม่ใช่คู่ที่ออกสื่อมากมาย และก็เลือกเข้าพิธีวิวาห์แบบเงียบๆ ในปี 2015 แต่นักแสดงสาวก็อายุมากกว่าสามีนักดนตรีถึง 7 ปีด้วยกัน

 

ที่มา : mgronline

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ

ข่าวต่างประเทศ
- 8-02-2018 11:55:52 โพสต์โดย : Sakii คนดู อ่าน 78 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง