งานสังสรรค์เทพนิยาย”เวียนนา บอลล์”ป่วน สาวฟีเมนบุกเปลือยอก’โชว์นม’กลางพรมแดง(ชมคลิป)

งานสังสรรค์เทพนิยาย”เวียนนา บอลล์”ป่วน สาวฟีเมนบุกเปลือยอก’โชว์นม’กลางพรมแดง(ชมคลิป)

รัสเซียทูเดย์ – สมาชิกของกลุ่มเคลื่อนไหวฟีเมน สร้างความปั่นป่วนบนพรมแดงของงานสังสรรค์สุดอลังการราวกับเทพนิยาย “เวียนนา บอลล์” ในเมืองหลวงของออสเตรีย ด้วยการเปลือยอกเขียนข้อความหยาบคายบุกประท้วงประธานาธิบดียูเครน 

ประธานาธิบดีเปโตร โปโรเชนโก แห่งยูเครนเป็นหนึ่งในแขกที่เข้าร่วมงาน แต่ไม่เป็นที่ชัดเจนว่าสารดังกล่าวส่งไปถึงเขาหรือไม่ ขณะที่เหตุการณ์อันน่าตกตะลึงบนพรมแดงครั้งนี้ถูกออกอากาศสดทางโทรทัศน์ช่วงสั้นๆ ก่อนภาพจะโดนตัดไป โดยระหว่างนั้นได้ยินเสียงนักเคลื่อนไหวเปลือยท่อนบนรายนี้ตะโกนต่อต้านโปโรเชนโกอย่างไม่ลดละ จนกระทั่งถูกตำรวจลากตัวออกไป

ฟีเมน โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า อลิซา วิโรกราโดวา สมาชิกของพวกเธอเป็นราชินีสปาเดสของงาน พร้อมเรียกร้องให้ขับไล่ โปโรเชนโก มหาเศรษฐีธุรกิจขนมหวาน พ้นจากงานสังสรรค์

จุดประสงค์ของการโจมตีครั้งนี้คือแจ้งให้สังคมชั้นสูงรับรู้ว่าไม่ควรยอมรับคนเจ้าเล่ห์และคนคดโกงอย่างโปโรเชนโกเข้าร่วมเสวนาบนโต๊ะชนชั้นสูง และควรไล่ประธานาธิบดียูเครนรายนี้ออกจากงาน

อนึ่งกลุ่มฟีเมน ซึ่งก่อตั้งในยูเครนเมื่อปี 2008 ทำการเปลือยอกประท้วงหลายต่อหลายครั้งเรียกร้องประธานาธิบดีโปโรเชนโก ทำตามคำสัญญาระหว่างหาเสียงว่าเขาจะขายบริษัททำขนม เนื่องจากมองว่ามีผลประโยชน์ทับซ้อน

 

ที่มา : mgronline

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว , ข่าวต่างประเทศ , วันวาเลนไทน์ , การ์ด วาเลนไทน์

ข่าวต่างประเทศ
- 13-02-2018 9:14:19 โพสต์โดย : Sakii คนดู อ่าน 32 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง