สุดสลด! ว่าที่เจ้าสาวทายาทเศรษฐีตุรกี พร้อมเพื่อนสาวเครื่องบินตกดับยกกลุ่ม หลังปาร์ตี้สละโสด

สุดสลด! ว่าที่เจ้าสาวทายาทเศรษฐีตุรกี พร้อมเพื่อนสาวเครื่องบินตกดับยกกลุ่ม หลังปาร์ตี้สละโสด

12 มี.ค.สำนักข่าวเอบีซี นิวส์ รายงานข่าวทายาทเศรษฐีตุรกี มีนา บาซารัน พร้อมกลุ่มเพื่อนสาวเครื่องบินตกเสียชีวิต หลังเดินทางไปปาร์ตี้สละโสดที่ดูไบ ซึ่งภายในเดือนหน้านี้ก็จะถึงวันแต่งงานของเธอ ทำให้สร้างความสะเทือนใจแก่ครอบครัวและเพื่อนฝูงเป็นอย่างมาก

ว่าที่เจ้าสาววัย 28 ปี มีนา บาซารัน พร้อมด้วยเพื่อนสาวคนสนิทอีก 7 คน และลูกเรืออีก 3 คน เกิดอุบัติเหตุเครื่องบินตกเสียชีวิต บริเวณเทือกเขาซากรอส ทางตะวันตกเฉียงใต้ของอิหร่าน หลังจากไปฉลองปาร์ตี้สละโสดของมีนาที่โรงแรมหรูของประเทศดูไบ

กระทรวงคมนาคมของตุรกีได้ออกมาแถลงว่า เครื่องบินลำดังกล่าว เป็นเครื่องบินเอกชนในเครือของบริษัทที่พ่อของเธอนาย ฮูสยิน บาซารัน นักธุรกิจใหญ่ถือหุ่นอยู่

โดยพ่อของเธอเป็นอดีตรองประธานสโมสรฟุตบอลแทร็บซอนสปอร์, ธุรกิจเรือยอร์ช ,อสังหาริมทรัพย์ ,เป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ในธนาคารบาห์เรนตะวันออกกลาง และยังมีบริษัทในเครือต่างๆอีกมากมาย ซึ่งมีนาเองก็เป็นหนึ่งในสมาชิกบอร์ดของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของครอบครัว

ภาพสุดท้ายที่มีนาโพสต์ลงในอินสตราแกรมยิ่งตอกย้ำความสะเทือนใจให้กับผู้พบเห็น นั่นก็คือ ภาพของเธอและเพื่อนอีก 7 คนในทริปปาร์ตี้สละโสดที่โรงแรมหรูของดูไบ โดยสาวๆทุกคนใส่ชุดเป็นธีมเดียวกันในชุดผ้าคลุมอาบน้ำสีชมพู สวมแว่นกันแดด และให้มีนาผู้เป็นว่าที่เจ้าสาวใส่ผ้าคลุมสีขาวยืนอยู่ตรงกลาง พร้อมยิ้มด้วยสีหน้าท่าทางมีความสุข

ภาพดังกล่าวเป็นช่วงเวลาไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้าที่เครื่องบินจะตกเท่านั้น ภาพนี้จึงสร้างความสะเทือนใจให้กับผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก และกลายเป็นข่าวดังทั่วโลกในเวลาอันรวดเร็ว

อย่างไรก็ตามอุบัติเหตุครั้งนี้เกิดจากเครื่องยนต์ก็เกิดลุกไหม้กลางอากาศ ขณะที่เครื่องบินไต่ระดับสูงขึ้น ก่อนจะลดระดับลงทันทีในเวลาเพียงไม่กี่วินาที ทำให้เครื่องบินตกจนเกิดเหตุสลดดังกล่าวขึ้น

ล่าสุดเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เข้าเก็บกู้ซากเครื่องบิน และร่างของเธอเพื่อส่งคืนแก่ครอบครัวให้นำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไปแล้ว และจะเร่งตามหากล่องดำของเครื่องบินเพื่อประกอบการสืบสวนหาสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป

 

ที่มา  khaosod

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวต่างประเทศ
- 13-03-2018 9:45:44 โพสต์โดย : Sakii คนดู อ่าน 429 คน คน
  • คำค้นยอดนิยม

  • ดูละครย้อนหลัง