ฝัน ริศา รองหนึ่ง นางสาวไทย สละมงฟ้าผ่า ขอคืนทุกอย่าง!

ฝัน ริศา รองหนึ่ง นางสาวไทย สละมงฟ้าผ่า ขอคืนทุกอย่าง!

เพิ่งรับตำแหน่ง 5 วัน ระอุเวทีนางงาม หลังรองอันดับ 1 นางสาวไทย ปี 2562 ขอสละตำแหน่ง คืนมงกุฎและสายสะพายให้กองประกวด ‘ฝัน ริศา พงศ์พฤกษทล’ เพิ่งรับตำแหน่ง หมาดๆ เวทีล่าสุด “นางสาวไทย 2562” รอบตัดสิน เมื่อวันที่ 26 ก.ย. แต่เกิดเหตุช็อก แฟนนางงาม เมื่อวันที่ 30 ก.ย.

หลังรับตำแหน่ง 5 วัน ห้องเสื้อ UNKUNIYA ผู้ดูแลและพี่เลี้ยงนางงาม ของ ฝัน ริศา ได้โพสต์ไอจีว่า “ในนามพี่เลี้ยงและคนดูแลน้องริศา รองอันดับหนึ่งนางสาวไทย 2562 ข้าพเจ้าขอแจ้งให้ทราบว่าทางเราขอสละมงกุฎและรางวัลสายสะพาย ให้กับกองประกวดด้วยเหตุผลที่ไม่สามารถปฏิบัติงานในตำแหน่งรองนางสาวไทยได้ จึงขออภัยทุกท่านนะครับ”

พร้อมข้อความทิ้งท้ายไว้ด้วยว่า “ขอขอบพระคุณและขอขอบคุณกองนางสาวไทยปี 2562 ด้วยนะครับ ทางเราไม่ได้มีปัญหาว่าเราได้รองหนึ่งนะครับ เหตุผลมีหลายปัจจัย ร่วมเป็นกำลังใจให้น้องและทีมUNKUNIYAในบทบาทต่อไปกันนะครับ”

ขณะที่ ริศา โพสต์ไอจีล่าสุดด้วยว่า “ขอบคุณ ผู้ให้กำเนิดหนูคนนี้ คนที่สนับสนุนทุกๆเรื่องในชีวิตของฝัน คนที่คอยสอนให้ฝันเป็นคนคิดบวกและทำดีกับทุกๆคนเพราะทุกคนเท่าเทียมกัน คนที่ยืนดูอยู่ห่างๆเวลาหนูล้มหรือท้อแท้แต่ไม่เคยปล่อยให้ใครมารังแก ขอบคุณที่ให้ชีวิตกับหนูๆโชคดีมากที่เกิดมาเป็นลูกของแม่ อาจจะไม่ได้แสดงออกบ่อยๆตั้งแต่โตเป็นสาว แต่อยากให้รู้ว่าสิ่งที่มีค่ากับชีวิตหนูที่สุดและคือหนึ่งในเหตุผลสำคัญของการมีชีวิตและใช้ชีวิตให้ดีที่สุดเพื่อตัวเอง และ ผู้อื่น คือ พ่อและแม่ของหนูเอง”

 

 

 

ข่าวที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา