#แบนพล่ากุ้ง พุ่งเดือด บอกเล่นกับ บุ๊กโกะ-นุ้ย จะเป็นไง – มาฟัง บุ๊กโกะ พูดแล้ว(คลิป)

#แบนพล่ากุ้ง พุ่งเดือด บอกเล่นกับ บุ๊กโกะ-นุ้ย จะเป็นไง – มาฟัง บุ๊กโกะ พูดแล้ว(คลิป)

#แบนพล่ากุ้ง พุ่งเดือด บอกเล่นกับ

ไม่จบง่ายๆดราม่าถล่มแรงไปอีก หลัง ดีเจพล่ากุ้ง กับ ปมร้อนแรงบูลลี่ โยชิ รินรดา ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง ล่าสุด โลกโซเชียลมีการแชร์คลิป พล่ากุ้ง ไปพูดในรายการหนึ่งว่า

ถ้าคำพูดทั้ง ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง , มนต์รักฟักทองบด เก็บสบู่ โบรกแบ็กเมาเท่น เอาไปเล่นกับ ดีเจนุ้ย บุ๊กโกะ ปิงปอง รัศมีแข จะมีฟีดแบ็กแบบนี้หรือไม่ หรือเล่นกับผู้หญิง หรือ ผู้ชาย จะเป็นอย่างไร เพราะที่พูดไปเป็นการหยอก นั้น

ล่าสุด ดีเจบุ๊กโกะ เผยถึงเรื่องนี้ในรายการ ตกมันส์บันเทิง ว่า ถ้าตัวเองเป็นโยชิ ตอนนั้น ก็รู้สึกว่า มันอาจจะมีมุขอื่นให้เล่น ซึ่งเรื่องเล่นมุขแบบนี้ ในรายการต่างๆ ไม่ใช่เฉพาะพล่ากุ้ง ก็มี อย่างที่ โยชิ บอก ปี 2019 แล้ว การจะเอามาเป็นมุขตลก ล้อเลียนเพศที่สาม ควรหยุด ออกไปดีกว่า

โดยโซเชียล #แบนพล่ากุ้ง มีทั้งถล่มพล่ากุ้ง ขณะที่บางกระแส ตั้งคำถาม ว่าพล่ากุ้งบูลลี่ โยชิ แต่ก็มีคนที่บูลลี่ พล่ากุ้งกลับ เช่นกัน โดย พล่ากุ้ง ออกมาโพสต์คลิป ผมขอโทษครับ…… โดย ขอโทษ โยชิ เป็นทางการ พร้อมเผยถึงประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นด้วย ตอนบันทึกรายการ ไม่ได้มีอะไร จนมีแฟนคลับออกมา ตอนนี้ได้ทบทวนแล้ว ตัวเองผิดเอง ขอยอมรับผิดคนเดียว ไม่เกี่ยวกับครอบครัว และ วงของตัวเอง รวมทั้งเพื่อนนักแสดงคนอื่นๆ ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องนี้

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย พล่ากุ้ง (@plakung001) เมื่อ

ที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา