บุ๋ม ปนัดดา ปรี๊ด ‘เสี่ยโป้’ บอกว่าอายุ 50 แล้ว เตรียมฟ้องให้เป็นกรณีตัวอย่าง

บุ๋ม ปนัดดา ปรี๊ด ‘เสี่ยโป้’ บอกว่าอายุ 50 แล้ว เตรียมฟ้องให้เป็นกรณีตัวอย่าง

บุ๋ม ปนัดดา ปรี๊ด เสี่ยโป้ บอกว่าอายุ 50 แล้วยังสวย รับมีหน่วยงานด้านสิทธิสตรียื่นมือเข้ามาช่วย เตรียมฟ้อง เสี่ยโป้ และพวก หลังอัดคลิปวิพากษ์วิจารณ์ บอกถูกล่วงละเมิดทางคำพูด และเผยแพร่ทางโซเซียล

บุ๋ม ปนัดดา ที่เมื่อวานนี้ก็ออกงาน นักข่าวก็ไปถามถึงเรื่องที่ไปทำงานพิธีกรให้กับ เสี่ยโป้ แล้วก็มีคลิปที่เสี่ยโป้ และพวก พูดถึงเจ้าตัวในทางเสีย ๆ หาย ๆ อย่างที่เราได้นำเสนอไปแล้วเมื่อวานนี้ ที่ เสี่ยโป้ ได้ยอมรับว่าพูดไปด้วยความคึกคะนอง ส่วนตัวพูดประโยคเดียวว่า “เจ๊บุ๋มน่าเทส” พร้อมกับชมว่าถึงแม้จะแก่ และอายุเกือบจะ 50 ยังสวยได้ขนาดนี้

ซึ่ง พี่บุ๋ม ก็บอกว่าตอนแรกที่นิ่ง ๆ ไม่ออกมาโต้ตอบ เพราะคิดว่าอีกฝ่ายน่าจะต้องการสร้างกระแส เพรามีเฟซบุ๊กอวตารอันหนึ่ง ส่งคลิปมาให้ตนหลายครั้งมาก รวมถึงส่งไปให้เพจ และสำนักข่าวอื่น ๆ เลยนิ่งไม่อยากจะเข้าไปยุ่ง

แต่เมื่อวานนี้ ทางหน่วยงานด้านสิทธิสตรี ที่พี่บุ๋ม ช่วยเหลือมาตลอด และเรียกร้องกฎหมายปกป้อง และคุ้มครองสตรีด้วยกัน ก็ได้ติดต่อมา พร้อมกับแนะนำว่าจะดำเนินคดีทางกฎหมาบ กับเสี่ยโป้ และพวก เพราะถือว่าเป็นการถูกล่วงละเมิดทางคำพูด ที่สำคัญคลิปนี้ก็เผยแพร่ไปหลาย ๆ ที่ โดยตอนนี้ก็อยู่ในขั้นของการรวบรวมหลักฐาน และจะมอบหมายให้ทางมูลนิธิเป็นตัวแทน คาดว่าจะยื่นฟ้องภายในสัปดาห์หน้า และพี่บุ๋ม ก็บอกว่าโกรธตรงที่บอกว่าจะอายุ 50 แล้วด้วย

ข่าวที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา