ญาญ่า เขิน ณเดชน์ แซวหวานผ่านไอจี บอกเห่อมากเพิ่งเริ่มเล่น

ญาญ่า เขิน ณเดชน์ แซวหวานผ่านไอจี บอกเห่อมากเพิ่งเริ่มเล่น

ญาญ่า อุรัสยา เขิน ณเดชน์ แซวหวานผ่านไอจี บอกเห่อมากเพิ่งเริ่มเล่น ฝ่ายชายชอบโชว์หวาน ชมน่ารักดี เผยไม่หวงหลังฝ่ายชายโชว์ 8 แพค

ญาญ่า อุรัสยา และ เจมส์ มาร์ จากละคร กลิ่นกาสะลอง ที่เมื่อวานนี้ก็ควงคู่กันออกงานอีกครั้ง มารับรางวัลช่วยส่งเสริมวัฒนธรรมล้านนา ในงาน “แอ่วถิ่นกลิ่นกาสะลอง” ที่ทั้งคู่ก็บอกว่าดีใจทีาได้ใส่ชุดพื้นเมืองอีกครั้ง และดีใจที่ช่วยสลับสนุนให้คนได้ไปเที่ยวสัมผัสวัฒนธรรมล้านนา

และในงานนี้นักข่าวก็ได้สัมภาษณ์ ญาญ่า ถึงเรื่องความรักกับ ณเดชน์ ที่ช่วงนี้ขยันโชว์หวานกันออกสื่ออินตราแกรมให้ได้อิจฉากันถี่มาก ๆ ซึ่ง ญาญ่า ก็บอกว่าเห็นแบบนั้นพี่เค้ามุ้งมิ้งมาก ๆ แต่ช่วงนี้เห่ออินตราแกรมมาก เลยจะโพสต์รูปอยู่บ่อย ๆ จนหลายคนบอกว่าเป็นคนอวดแฟน โชว์หวาน งานนี้ ญาญ่า ก็เขิน บอกว่าดีแล้ว น่ารักดี

และก็จะมีคอมเม้นต์แซวกัน หวานกัน อย่างล่าสุด ญาญ่า โพสต์ภาพโหนรถเมล์ ณเดชน์ ก็เข้ามาแซว “สายไหนครับ จะโบก” ฝ่ายหญิงก็ตอบกลับไปว่า “สาย หัวใจ ค่ะ” และมีอีกรูป ที่ ณเดชน์ ลงรูปถอดเสื้อ ญาญ่า ก็เม้นต์ “กรี๊ด” โดยเจ้าตัวก็บอกว่า แค่แซวเฉย ๆ ไม่ได้หวง เพราะรูปนี้ตนก็เห็นนานแล้ว และบอกว่าเป็นรูป 8 แพค ไม่ใช่แค่ 6 แพค

 

ข่าวที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา