สุนารี ตัดสินใจ รีแพร์ แก้ปัญหาจิ๊มิ๊ปิดตาย

สุนารี ตัดสินใจ รีแพร์ แก้ปัญหาจิ๊มิ๊ปิดตาย

เผยปัญหาบนเตียงอย่างหมดเปลือกมาแล้ว ลุกทุ่งดัง สุนารี ราชสีมา เคยเปิดใจ เรื่องราวส่วนตัว หลังเข้าสู่วัยทอง ไม่สามารถตอบสนองเรื่องบนเตียงให้ วาวเตอร์ สามีวัยอ่อนกว่าได้ จนถึงขนาดประกาศยินดีหากฝ่ายชายจะไปมีคนอื่น เพราะตัวเองไม่สามารถให้ความสุขได้ แต่สามีแสนดียืนยันไม่เคยคิดมีใครอีก ความรักสุดซาบซึ้งไปแล้วนั้น

 

ล่าสุด ปรากฏว่า สาวสุ ตัดสินใจทำ มินิรีแพร์ หรือ กระชับช่องคลอด แล้ว แก้ปัญหา จิ๊มิ๊ปิดตาย หลังเจอปัญหาไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์กับสามีได้ แถมทำครั้งเดียวเห็นผล จนเจ้าตัวบอกว่า สามารถกลับไปมีความสุขกับสามีได้เลย เจ้าตัวเผยติดตลก ขับรถกลับบ้านไปจัดการเลย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

@theklinique สุมาทำ มินิรีแพร์ ที่ @theklinique จะบอกว่าดีมากกก ปัญหาชีวิตคู่ก็ดีขึ้น สุขภาพก็ดีขึ้น ไม่แก่ก็ทำได้ อย่าให้เวลาทำร้ายเรา ของดีบอกต่อค่ะ Mini Repair (มินิรีแพร์) แก้ปัญหาที่หนักใจได้ง่ายๆภายใน 15นาที อยากจะบอกว่าเหมาะกับสาวๆทุกวัยที่มีปัญหามากๆ ช่วยทั้งเรื่อง – ปัสสาวะไม่เล็ด – จิ๊มิ๊ล้อคหายไปทันที – หลังทำสามารถใช้งานได้ทันที – สัมผัสรักได้ดีกว่าเดิม สุอยากแนะนำเพราะทำแล้วเห็นผล ไม่เจ็บเลยแม้แต่น้อย ตอนนี้ที่คลีนิคมีโปรโมชั่นด้วยนะ Promotion🎊 💥เพียง 19,900.- หรือติดต่อถามที่ #theklinique ทุกสาขาได้เลย

โพสต์ที่แชร์โดย Sunaree Ratchasima (@sunareelam) เมื่อ

ข่าวที่มา : Khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา