แอน มิตรชัย สาวไทยยืนหนึ่งเปิดอัลบั้ม ตะลึงทั้ง “มุมไบ”

แอน มิตรชัย สาวไทยยืนหนึ่งเปิดอัลบั้ม ตะลึงทั้ง “มุมไบ”

เป็นนักร้องสาวที่ยืนหนึ่ง แบกความเป็นศิลปินไทยเต็มร้อยหนึ่งเดี่ยวที่สามารถผงาดกระทบไหล่ศิลปินชื่อดังของบอลลีวู๊ดได้ สำหรับ “แอน มิตรชัย” ลิเกสาวคุณภาพเกินร้อยคนนี้ และล่าสุดเมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา “แอน มิตรชัย” ได้ฤกษ์ดีเปิดตัวอัลบั้ม “Priyavatar”   (ปรียา อวาตาร์ ) กับเพลง “Chocolaty Saiyaan” (ช๊อกโกแล๊ตตี้-ไซย่า ) โดยงานนี้ต้นสังกัดเลือกโรงแรม sea princess Juhumumbai เพื่อโชว์ความแซ่บซ่าส์สุดสะพรึงให้บรรดาสื่อมวลชนและคนดังแถวหน้าของบอลลีวู๊ดได้มาตะลึงไปตามๆกัน โดยเฉพาะลีลาการร้องเพลงภาษาฮินดี้และภาษาคุชราต ที่เรียกเสียงปรบมือและสร้างความประทับใจให้กับทุกคนในงานไปอย่างท่วมท้น

ซึ่งงานนี้เต็มไปด้วยเหล่าบรรดาเซเล็บคนดังทั้ง สายเพลง สายภาพยนตร์และเพื่อนดารานักแสดงที่ตบเท้ากันมาร่วมแสดงความยินดี อย่างล้นหลามอาทิเช่น Mehul Kumar (ผู้กำกับคนดัง) , Madhushreeนักร้องดังในตำนานของอินเดีย ซึ่งทุกคนยอมใจและออกปากชมในเสน่ห์ความ Amazing และพรสวรรค์ ที่มีในการร้องเพลงฮินดี้ รวมทั้งการใช้ภาษาได้อย่างน่าทึ่งและยอมรับว่า “แอน มิตรชัย” คือสีสันสำคัญของวงการบอลลี่วู๊ด ไปแล้ว

อีกหนึ่งพิธีกรคนดังอย่าง “pankaj Berry” ก็ออกปากชมกับสื่อมวลชนที่ “แอน มิตรชัย” ไม่เพียงใช้ภาษา ฮินดี้ แต่ที่น่าทึ่งคือเธอใช้ภาษา คุชราตซึ่งยากมาก ทึ่งที่ได้ยินแอนร้องเพลงนี้ นับถือแอนจริงๆ

ส่วน “แอน มิตรชัย ” ปลื้มกับกระแสตอบรับเป็นอย่างมาก… “แอนดีใจที่ทุกคนชื่นชอบเพลงของแอนและมิวสิควิดีโอตัวเต็มจะโปรโมทอีกทีช่วง   เดวาลีเป็นเทศกาลสำคัญของคนอินเดียในช่วงปลายเดือนตุลาคมปลื้มมากค่ะที่ทุกคนชื่นชอบเพลง Chocolaty Saiyaan แอนขอฝากเพลงนี้เป็นเพลงฮินดี้ที่เซ็กซี่สไตล์บอลลี่วู๊ดแอนรักที่จะร้องเพลงฮินดี้เพราะเป็นเพลงที่มีเสน่ห์น่าหลงไหลขอบคุณบริษัทเรดวินโปรดักชั่นและสื่อมวลชนอินเดียที่เอ็นดูและให้การต้อนรับแอนอย่างดีในทุกๆครั้งทุกๆโอกาสหวังว่าทุกคนจะชื่นชอบเพลงของแอนนะคะ”

นอกเหนือจากความปลาบปลื้มในความแซ่บเซ็กซี่ของ “แอน มิตรชัย” แล้ว ก็อยากจะส่งใจเชียร์ในความเป็นตัวแทนคนไทยไปสร้างชื่อไกลถึงบอลลีวู๊ดและติดตามความเคลื่อนไหวของสาวแอนได้ทาง

IG :Annmitchai_  และที่ยูทูป https://www.youtube.com/watch?v=iiNsjsjOLck&t=4s

ข่าวที่มา : innnews

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา