“ดาว พิมพ์ทอง” สะบั้นรัก “พอร์ช ศรัณย์” แล้วหรือเปล่า ลั่นไม่ไหวก็เลิก

เป็นคู่รักที่เปิดตัวรักกันอย่างรวดเร็วและความหวานพุ่งปรี๊ดแรงแซงทุกคู่ไปเลยสำหรับคู่ของพระเอกช่อง 7 พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ กับนักแสดงสาวสวยช่อง 3 ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม ด้วยความที่รู้จักกันมาก่อนทั้งคู่เลยพัฒนาความสัมพันธ์กันได้ไม่ยาก จนมีภาพน่ารักๆ ภาพสวีทของ พอร์ช และ ดาว ออกมาให้เห็นอย่างต่อเนื่อง เรียกว่าเป็นคู่ที่ชัดเจนมากคบก็บอกไม่อิดออดแต่อย่างใด

แต่ล่าสุดดูเหมือนรักของทั้งคู่จะเกิดสะดุดหรือเปล่าเพราะดูจากโพสต์ของ ดาว พิมพ์ทอง ที่ได้เขียนระบายความในใจถึงความสัมพันธ์ในช่วงเวลานี้ที่คล้ายกับเจ้าตัวจะเหนื่อยกับความรักเป็นอย่างมาก พร้อมกับลั่นประโยคเด็ดว่าไม่ไหวก็เลิก นี่หรือคำว่าแฟน รู้สึกแย่กับคำพูดแย่ๆ ที่ออกจากปาก

“ถ้าปรับไม่ได้ ก็ไม่ต้องปรับอะไรแล้ว ตามมีตามเกิด ไม่ไหวก็เลิก ไม่สะดวกก็เชิญแล้วค่ะ…มันผิดตั้งแต่แรก ผิดที่คบกันไวไป ผิดที่ไม่เรียนรู้กันให้ดี การเอาชีวิตไปฝากใครสักคน มันไม่ใช่เรื่องง่าย ทั้งความไว้ใจ การสร้างความเชื่อใจ ทำลายครั้งเดียว มันก็ไม่มีความรู้สึกที่ดีอีกเลย ไม่เข้าใจเนอะ อยู่ด้วยกันดีๆ เราก็ไม่เคยระแวงอะไรเลย”

“พอรู้สึกไม่สบายใจบางเรื่องขึ้นมา ก็ต้องถาม เพราะมันรู้สึก คำตอบที่ได้คือ “ก็มันเรื่องส่วนตัว” คำพวกนี้ควรพูด? ถ้าคุณไม่ได้อยู่ด้วยกันแทบจะทุกวัน มีอะไรรับรู้ตลอด แต่สิ่งที่มันผิดปกติครั้งนี้ กับพูดแบบนี้ ให้รู้สึกไงอ่ะ… นี่คำว่าแฟนเหรอ? นี่ยังใช้คำว่าแฟนได้เหรอ รู้สึกแย่กับคำพูดแย่ๆ ที่ออกจากปาก บ่อยครั้งที่เราดีด้วย แต่สิ่งที่ได้กลับมา มันไม่ได้เป็นแบบนั้น”

คาดว่ากำลังอยู่ในช่วงเคลียร์ใจกันหรือเปล่า เพราะหลังจากนั้นไม่นาน ดาว พิมพ์ทอง ก็ได้ลบโพสต์ดราม่าถึง พอร์ช ออกไปอย่างรวดเร็ว

เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่จับมือกันแน่นๆ เดินฟันฟ่าอุปสรรคไปให้ได้นะจ๊ะ

ที่มา sanook

ภาพ :pimtdao,porshe_saran

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย