ไนกี้ สายไหม้ มดดำ กระซิบชื่อสัมพันธ์ แม่มณี

ไนกี้ สายไหม้ มดดำ กระซิบชื่อสัมพันธ์ แม่มณี

จากกรณีพิธีกรดัง มดดำ คชาภา ได้กระซิบชื่อดาราหนุ่มกลางรายการแฉ ถึงประเด็นความสัมพันธ์ระหว่างดาราหนุ่ม กับ แม่มณี หรือ เดียร์ ผู้ตั้งวงแชร์ ออมเงิน ที่กำลังโดนออกหมายจับ และ เจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อม เหยื่อนับพันคนกำลังตามหาตัวกันให้ควั่ก ว่า ทั้งสองคนมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งต่อกัน โดยพบว่า มดดำ ได้กระซิบชื่อดาราชายคนดังกล่าว ว่า กำลังกินกับแม่มณี แต่เสียงกลับดังลอดออกมา จนมีการแชร์คลิปดังกล่าวอย่างหนัก โดยชื่อที่ชาวเน็ตได้ยิน คือ ไนกี้ นั่นเอง

โดยผู้จัดการส่วนตัว นักแสดงหนุ่ม ไนกี้ นิธิดล เผยว่า “ไม่มีอะไรเลยค่ะ เป็นการทำงานทั่วไปปกติเลย คือเขาจ้างไปถ่ายรายการแค่นั้นเอง ไม่มีอะไรมากกว่านั้นเลย เขาจ้างหลายงานมาก เป็นอีเว้นต์ ถ่ายรายการทั่วไป มันกลายเป็นประเด็นได้ยังไง ส่วนตัวน้องไนกี้ ทราบข่าวแล้วค่ะ บ้านโทรศัพท์สายไหม้เลย แม่โทรมาถามว่าเกิดขึ้นได้ยังไง

จริงๆ เราไปกับไนกี้ตลอด ส่วนภาพคู่กัน ไปงานก็ต้องถ่ายอยู่แล้ว แทค ภรัณยู ก็ถ่าย ถ่ายมากกว่าอีก ยืนยันว่าไม่ได้ความสัมพันธ์กันร้อยเปอร์เซ็นต์ จริงๆ คุยกันแล้วว่าเราไม่อยากพูดอะไร ปล่อยไป แล้วแต่ว่าใครจะพูดยังไง

ไนกี้ เขาไม่นอยด์เลย มันไม่มีอะไรที่จะนอยด์ได้เลย เชื่อว่าต้องมีข่าวแบบนี้อยู่แล้วเพราะเขาจ้างไนกี้ เยอะ จ้างทุกคน ส่วนตัวเขาจะยังไงเราไม่รู้ แต่ว่าเขาจ้างไนกี้เยอะ จ้างเหมือนที่จ้างแทค เหมือนๆกัน เราก็ไม่ได้คิดอะไร เขาก็เอ็นดูน้อง ก็ให้ไป บางงานเราก็ไปด้วย มันไม่มีงานไหนที่ไปแล้วจะเป็นแบบไพรเวทได้เลย”

 

ที่มา : Khaosod 

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย