“แนท เกศริน” เปิดภาพสมัยอายุ 18 หน้าจริงไม่ศัลยกรรม กวาดตำแหน่งมาแล้วทุกเวที

“แนท เกศริน” เปิดภาพสมัยอายุ 18 หน้าจริงไม่ศัลยกรรม กวาดตำแหน่งมาแล้วทุกเวที

"แนท เกศริน"

ทำเอาแฟนคลับถึงกับอึ้งไปตามๆ กัน เมื่ออยู่ดีๆ เซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ แนท เกศริน หรือที่หลายคนคุ้นหูกันในชื่อ น้องแนท สาวสวยมากความสามารถที่ผ่านงานในวงการบันเทิงมาแล้วอย่างโชกโชน

ได้ลุกขึ้นมาโพสต์ภาพถ่ายของตัวเองเมื่อสมัยที่อายุ เพียงแค่ 18 ปี ลงบนอินสตาแกรม @nat_officialaccount พร้อมกับเขียนแคปชั่นพาแฟนๆ ไปร่วมย้อนวันวาน

โดย แนท เกศริน ได้เล่าว่า กว่าที่จะมาถึงจุดนี้ได้เธอเคยผ่านเวทีประกวดสาวงามมาแล้วนับไม่ถ้วน แถมยังคว้าตำแหน่งอันดับ 1 กลับมาประดับหิ้งที่บ้านได้แทบจะทุกเวที

ก่อนจะติดแฮชแท็ก การันตีความเป๊ะของตัวเองเอาไว้ด้วยว่า #โครงหน้าไม่เปลี่ยนเพราะไม่เคยผ่านศัลยกรรม ให้บรรดาขาเมาท์ที่เคยสงสัยได้หายข้องใจกันอีกด้วย

“รูปนี้อายุ 18 ปี อายุ 18 สมัยได้รับตำแหน่งอันดับ 1 Miss Cute หลังจากนั้น ได้รับตำแหน่งอันดับ 1 Pet Of Year และ คว้าอันดับ 1 การประกวดสาวมิสฮาเล่ย์ พัทยา ภายใน 1 ปี กวาดตำแหน่งอันดับ 1 มาทุกเวที”

“หลังจากนั้นอายุ 28 ปี คว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 ดาวมหาลัย แข่งกับเด็กอายุ 18 ปี แพ้กันที่ความเฟรซชี่ #โครงหน้าไม่เปลี่ยนเพราะไม่เคยผ่านศัลยกรรม”

ทั้งสวย ทั้งเป๊ะ ทั้งใจบุญ แถมยังมีรางวัลการันตีมากมายขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยจริงๆ ว่าทำไมชื่อของ แนท เกศริน ถึงได้ค้างฟ้าเป็นตัวแม่ของวงการสาวแซ่บมาทุกยุคทุกสมัย

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย