นิกกี้ เจอ เดียร์ อดีตแฟนสาวแอร์โฮสเตส ครั้งแรก ในรอบ 2 เดือน

นิกกี้ เจอ เดียร์ อดีตแฟนสาวแอร์โฮสเตส ครั้งแรก ในรอบ 2 เดือน

เลิกราเป็นข่าวใหญ่ ถล่ม นิกกี้ ณฉัตร พิธีกร นักแสดงหนุ่ม หลัง เดียร์ อดีตแฟนสาวแอร์โฮสเตส ประกาศเลิกราผ่านโวเชียล จนดราม่าตามหลอน นิกกี้ ต่อเนื่อง ไม่ว่าขยับทำอะไร โดนด่าอยู่ตลอด ล่าสุด นิกกี้ เผยคลิป ใน Nickynachat ช่องยูทูบ ของตัวเอง ขณะกลับมาเจอ เดียร์ ครั้งแรก ในรอบ 2 เดือน ถึงกับน้ำตาแตก

โดย เดียร์ เปิดใจว่า มาออกรายการในฐานะเพื่อน ไม่คิดสร้างกระแส เครียดมากหลังโพสต์เสร็จ ไม่ได้ตั้งใจว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ บวกกับอารมณ์โกรธ และอยากสั่งสอน ลูกผู้ชายต้องไม่โกหก อาจสอนทั้งถูกวิธีและผิด

หายไปจากยูทูบ 3 เดือน มีคนที่คิดถึงอยากเจอ ส่งข้อความเข้ามาจำนวนมาก เลยคิดว่ากลับมาก็ได้ เดียร์ ก็อาจจะมาเป็นแขกรับเชิญ นานๆทีดีกว่า ส่วนสถานะตอนนี้เป็นอะไรกัน เดียร์ บอกว่า ไม่ได้เจอกัน 2 เดือน สถานะตอนนี้เป็นเพื่อนได้ คนที่สรุปว่าเราคืนดีกันแล้ว ไม่ใช่

ขอเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ดีที่สุด แค่ตอนนี้ไม่เกลียดไม่โกรธ ไม่ทะเลาะ ที่ผ่านมา มีสิ่งที่เดียร์ ทำผิด นิกกี้ ทำผิด ก็ลืมๆ ให้อภัยกันไป เดียร์ เป็นคนกลัวกระแส ฉะนั้นไม่เคยสร้างกระแส หรืออยากให้ใครมาด่า นิกกี้ แค่อยากให้รู้ว่ายุติสัมพันธ์เพราะอะไร

ด้าน นิกกี้ เผยถึงการเป็นพิธีกร โม้ก่อนเตะ เพิ่งได้ย้อนดู รู้สึกทุเรศตัวเอง เลยขอทางรายการว่าผมขอพักก่อน ตอนนี้ผมทำอะไรก็ดราม่าหมด ในชีวิตไม่เคยเจอขนาดนี้ จะมีก็ด่าก็ด่าเฉยๆ ไม่เจอกันนาน มาเจอกันรู้สึกยังไง นิกกี้ บอกว่า ตอนคบเดียร์ ก็มีความสุข ตอนนี้เหมือนไม่มีใครให้ทะเลาะ

นิกกี้ เผยด้วยว่า เดียร์ เหมือนคนในครอบครัวผม ผมหวังดีให้เขามีความสุข เพราะเขาเป็นคนจิตใจดี ชาตินี้ถ้าผมได้เขากลับมาเป็นแฟน ก็สบาย เพราะจะได้แม่ของลูกที่ดี

ข่าวที่มา : khaosod , คลิป : Nickynachat

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย