อิจฉาหนักมาก! ‘ตั๊ก บงกช’ แจง ‘เจ้าสัวบุญชัย’ ไม่ให้ทำงาน จ่ายเงินเท่าค่าจ้าง เพื่อให้เลี้ยงลูก

อิจฉาหนักมาก! ‘ตั๊ก บงกช’ แจง ‘เจ้าสัวบุญชัย’ ไม่ให้ทำงาน จ่ายเงินเท่าค่าจ้าง เพื่อให้เลี้ยงลูก

‘ตั๊ก บงกช’ ร่วมเดินแบบในแถลงข่าว ‘มหกรรมผ้าไหมไทย 2562 ไหมไทยสู่เส้นทางโลก ครั้งที่ 9’ จัดขึ้นที่ตึกนารีสโมสร ทำเนียบรัฐบาล ซึ่งจะมีการจัดงานขึ้นระหว่างวันที่ 18 -22 พฤศจิกายนนี้ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ โดยภายในงานจะมีงานแฟชั่นวีคผ้าไหมไทยนานาชาติ โดยฝีมือดีไซน์เนอร์ทั้งชาวไทยและต่างชาติกว่า 70 ชีวิต และยังมีการประกวด The Next Big Designer Contest เพื่อเฟ้นหาดีไซน์เนอร์หน้าใหม่ด้วย

งานนี้ตั๊ก ยังได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่เรื่องที่เธอโพสต์ภาพแชทไลน์ของสามี เสี่ยบุญชัย เบญจรงคกุล ที่บอกให้ศรีภรรยาไม่ต้องออกไปทำงาน บอกให้อยู่บ้านเลี้ยงลูก โดยจะจ่ายเงินให้เท่ากับค่าตัวที่ไปออกงานด้วย

ซึ่งตั๊กเล่าให้ฟังว่า ตัวเองไปรับงานนี้ไว้ แต่ลืมบอกสามี พอเค้ารู้ก็ไม่อยากให้ไป เพราะตรงกับวันเสาร์ – อาทิตย์ ซึ่งเป็นวันของครอบครัว สามีก็อยากให้อยู่บ้านกับลูกมากกว่า เธอก็เลยต้องโทรไปขอโทษเจ้าของงานที่ไม่สามารถไปได้และบอกเหตุผลนี้กับเจ้าของงานไป และที่โพสต์แชทไลน์อันนี้ เพราะอยากให้เจ้าของงานเห็นว่าเหตุผลที่เธอไปงานไม่ได้ เป็นเพราะเหตุผลนี้จริงๆ

ซึ่งตัวเองยอมรับว่าเสียดายงานเหมือนกัน แต่ก็ยืนยันว่า สามีก็ไม่ได้ห้ามไม่ให้ทำงานขนาดนั้น แต่อยากให้รับได้ทีละงานมากกว่า เพราะตอนนี้ตนกำลังจะถ่ายละครเรื่อง ลายกินรี ของอ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ซึ่งสามีอยากจะให้ตั้งใจทำงานนี้ให้เสร็จเรียบร้อยก่อน และบอกว่าต่อไปถ้าลูกโตขึ้น ตั๊กจะกลับมารับงานมากขึ้นก็ได้ ซึ่งตั๊กก็บอกขำๆ ว่าถึงตอนนั้นไม่รู้ว่าจะยังมีคนจ้างอยู่หรือเปล่า

ส่วนละครลายกินรี ที่เริ่มถ่ายทำไปบ้างแล้ว แต่ในส่วนของตั๊กยังไม่เริ่มถ่าย ตอนนี้ก็กำลังอ่านบทอยู่ ซึ่งเจ้าตัวยอมรับคงต้องเคาะสนิมอย่างหนัก เพราะเว้นวรรคจากละครและภาพยนตร์ไปนานมาก และจะเริ่มถ่ายทำในเดือนหน้านี้

ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย