วีรกรรม ธัญญ่า-ปุ๊กกี้ พี่สะใภ้-น้องผัว ซูฮกบู๊คาดไม่ถึง พ่อแม่-น้องสาว-สามียังกลัว

วีรกรรม ธัญญ่า-ปุ๊กกี้ พี่สะใภ้-น้องผัว ซูฮกบู๊คาดไม่ถึง พ่อแม่-น้องสาว-สามียังกลัว

พ่อแม่น้องผัวกลัวกันหมดทั้งบ้าน ครั้งแรกมาเผยเรื่องราวในบ้านเองตระกูล – ธัญญ่า ธัญญาเรศ ภรรยา เป๊ก สัณชัย ควง ปุ๊กกี้ สินีนารถ น้องสามี มาเปิดใจความสนิทสนม น้องผัว-พี่สะใภ้ บ้าน เองตระกูล

โดยเผยตำนานรัก เป๊ก มารับน้องสาว ที่โรงเรียนมาแตร์ จะชอบวนดูสาว กว่าจะมารับน้อง โดยแอบเหล่ ธัญญ่า มาตั้งแต่เรียนมัธยมฯ แต่กว่าจะมาจีบ ก็ตอน ธัญญ่า อายุ 27 แล้ว

ปุ๊กกี้ ยอมรับ พี่ชาย กลัว พี่ญ่า คนในบ้านเองทั้งพ่อแม่ และ กี้เองก็กลัวรัศมี จะคอยขอร้องพี่เป๊ก อย่าทำแบบนี้ได้ไหม ต้องคอย ดูรัศมีพี่ญ่า มาแล้ว

พ่อเขาดูปีเกิดด้วย พี่เป๊ก เกิดปีขาล ไม่มีใครเอาเขาอยู่เลย แล้วเราเกิดปีมะโรง พ่อบอกว่า เอาอยู่ เพราะพี่เป๊ก ปกติไม่มีใครเอาเขาอยู่ เพราะเขาแรง แต่เขาเป็นคนจิตใจดี ขี้สงสาร แต่จุดหนึ่ง อย่าให้เขาโมโห

เวลามีอะไร ก็จะโทรระบายกับกี้ เวลาเราโกรธ พี่เป๊ก ต้องเอาเงินมาเท่านี้ๆ ถึงจะหาย เขาต้องมาเอาที่กี้ คนถือเงิน

ธัญญ่า เผยว่า ตอนนี้ปล่อยวางมากขึ้นเรื่องผู้หญิง แต่ถ้ามันไม่ได้จริงๆ ก็จะโทรหากี้ ว่ามีเรื่องแบบนี้ๆนะ กี้ เผยว่า จะปลอบพี่สะใภ้ ตามสถานการณ์ แล้วอีกนาที พี่เป๊ก ก็จะโทรมาแล้ว นี่คือไม่เคยบอกเลยนะ โทรมาเรื่องเดียวกัน เหมือนเป็นศูนย์กลางรับฟังทั้งคู่

“ตีกันมาตลอด 14 ปี ย้อนไปดูก้ไม่คิดว่าชีวิตจะมาเจอเรื่องแบบนี้ มาเจอสามีแบบนี้ ไม่คิดว่า เราจะบู๊ได้ขนาดนี้ ปีนกำแพงบ้านก็เคย” ธัญญ่า เผย

ปุ๊กกี้ ซูฮกพี่สะใภ้ด้วยว่า เขาบู๊มาทุกเหตุการณ์ บู๊ขึ้นเรื่อยๆ จนถึงจุดหนึ่ง พี่เป๊ก เขาประเมิน พี่ญ่า น้อยไป ว่าจะจับเขาไม่ได้ ตอนหลัง เวลาจะไปสืบเรื่องอะไร พอไปถามพี่เป๊ก เขาจะให้ไปขอความช่วยเหลือจาก พี่ญ่า โดย ธัญญ่า บอกว่า เขาให้มาถามเรา บอกเรามีทนายเก่ง ตอนที่ทำเรื่องฟ้องหย่าเขา เรื่องนักสืบมีหมดทุกแขนง

สะใภ้ที่ตระกูลสุดปลื้ม รวยแค่ไหนก็ไม่หยุดทำงาน ล่าสุด ธัญญ่า จับมือกับ ปุ๊กกี้ น้องสามี ทำผลิตภัณฑ์ตัวใหม่จำหน่ายอีก จะไม่ให้รวยขึ้นไปอีกได้อย่างไร

ที่มา : khaosod , คลิป : GMM25Thailand

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย