เจนนี่ โพสต์รูป ล่าเด็กสาว แจ้งตร. ก่อเหตุรุนแรงน่ากลัว

เจนนี่ โพสต์รูป ล่าเด็กสาว แจ้งตร. ก่อเหตุรุนแรงน่ากลัว

นักร้องสาวสู้ชีวิตชื่อดัง สุดทนแล้วจริงๆ ทำกับแม่ขนาดนี้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ โพสต์ภาพน้องผู้หญิงคนหนึ่งทั้งขณะใส่ชุดนักเรียนและชุดไปเที่ยว พร้อมแคปชั่นว่า

“น้องเค้าน่ารักจัง พี่เจนนี่อยากเจอมาก ใครรู้จักบอกน้องเค้าติดต่อกลับมาด่วนค่า” โดยพบว่าเด็กสาว เข้ามาก่อกวน ถึงขั้นทำเจนนี่และแฟนเลิกกัน ทำร้ายร่างกายข้าวของ เพราะสร้างเรื่องว่าเจนนี่มีชู้บ้าง ไปกับคนนั้นคนนี้บ้าง รวมทั้งแดนซ์เซอร์ในวงก็ปั่นให้ทะเลาะกันเอง

หนักสุดที่เจนนี่สุดทนแล้ว คือ พยายามติดต่อ พูดจาปั่นประสาท แม่ของเจนนี่ในช่วงที่เข้าโรงพยาบาล ทำให้แม่ถึงขั้นร้องไห้เพราะเครียด

สาวเจนนี่ยังเผยแชทกับน้องผู้หญิงคู่กรณีที่ดูไม่สะทกสะท้าน โดยเจนนี่โพสต์ด้วยว่า “เจนนี่สรุปแล้วว่า เจนนี่ขอแจ้งความดีกว่าค่ะ เพราะฟังจากเสียงแล้ว น้องเค้าไม่มีการสำนึกเลย และคิดว่าเค้าอาจจะทำกันเป็นแก๊ง เพราะคนนึงพูดอย่างอีกคนพูดอย่าง

คนแบบนี้น่ากลัวมาก เค้าไม่ใช่เด็กแล้ว แต่เค้าคือคนที่น่ากลัวคนนึงในสังคม ถ้าปล่อยไว้จะได้ใจ และจะกลับมาแก้แค้นเราวันไหนก็ได้ เพราะฉะนั้น เจนนี่ขอเดินหน้าแจ้งความให้ถึงที่สุด น่าจะปลอดภัยกับชีวิตมากกว่า ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจและติดตาม #จบการรายงาน”

ที่มา khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย