“ช่อง MONO29” เปิดสงครามเหล่าสตาร์ทอัพระดับเทพ “แอปวอร์..แอปชนแอป” เดิมพันด้วยใจ ใคร? จะเป็นหนึ่ง

“ช่อง MONO29” เปิดสงครามเหล่าสตาร์ทอัพระดับเทพ
“แอปวอร์..แอปชนแอป” เดิมพันด้วยใจ ใคร? จะเป็นหนึ่ง

“ช่อง MONO29” ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ชวนสนุกกับ “สงครามสตาร์ทอัพ (Start Up)” การชิงไหวชิงพริบกันของกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่เดิมพันด้วยหัวใจ ในภาพยนตร์ไทยโรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่อง “แอปวอร์ แอปชนแอป (App War)” งานกำกับฯ ยรรยง คุรุอังกูร นำแสดงโดย ณัฏฐ์ กิจจริต,

วริศรา ยู, พัศชนันท์ เจียจิรโชติ, สิราษฎร์ อินทรโชติ, ธนาภพ อยู่วิจิตร, ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์ และ อภิวิชญ์ เรียร์ดอน ออกอากาศบนจอฟรีทีวีไทยครั้งแรกในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)” วันเสาร์ที่ 21 ธ.ค.62 เวลา18.00 น.ทางช่อง MONO29

“App War (แอปชนแอป)” เรื่องราวของ “บอมบ์” กับ “จูน” สองหัวหน้าทีมทำแอปหน้าใหม่ ที่ไม่เคยประสบความสำเร็จในการประกวด Startup เวทีไหนมาก่อนเลย วันหนึ่งพวกเขาได้เจอกัน โดย บังเอิญ เมื่อได้ทำความรู้จักกันมากขึ้นก็พบว่าต่างคนต่างก็ชอบอะไรหลายๆ อย่างเหมือนกัน จนคุยกัน ถูกคอ และเกิดเป็นความรู้สึกดีๆ ขึ้น ค่ำคืนนั้นทำให้บอมบ์ได้แรงบันดาลใจ

และปิ๊งไอเดียสร้างแอป หนึ่งขึ้นมา แต่หลังจากเปิดตัวแอปได้ไม่นาน ก็มีอีกแอปหนึ่งเปิดตัวในเวลาไล่เลี่ยกัน ทั้งไอเดีย และ คอนเซปต์ของแอปคล้ายของเขาจนแทบจะเรียกได้ว่า “ก๊อบ” กันออกมาทีเดียว และเมื่อสืบถึงตัว เจ้าของแอป ก็พบว่าแอปนั้นเป็นของ “จูน” นั่นเอง

ติดตามภาพยนตร์เรื่อง “แอปวอร์ แอปชนแอป (App War)” ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)” วันเสาร์ที่ 21 ธ.ค.62 เวลา 18.00 น. ทาง “ช่อง MONO29” ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย