แตงโม แจงไม่ได้เทรายการ หลังจ่อตั้งโต๊ะแถลงข่าว พ้อรู้สึกไม่แฟร์ ทำคนเข้าใจผิด

แตงโม แจงไม่ได้เทรายการ หลังจ่อตั้งโต๊ะแถลงข่าว พ้อรู้สึกไม่แฟร์ ทำคนเข้าใจผิด

ดูท่าว่าจะเรื่องยาวซะแล้ว เมื่อสาว แตงโม นิดา ออกมาโพสต์ข้อความภาพชี้แจง หลังรายการดังเล่าข่าวลือ “แฟนเด็กน้ำยาดี! ลือนักแสดงสาวท้องแล้วจ้า” ก่อนทิ้งท้ายข่าวว่า “จู่ๆ ทั้งคู่ก็ยกเลิกคิวที่จะไปออกรายการทีวีรายการหนึ่งขึ้นมาแบบกะทันหันซะอย่างนั้น” จนชาวเน็ตพุ่งเป้าไปที่คู่รัก แตงโม กับหนุ่ม นิก คุณาธิป ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

สืบเนื่องมาจากที่ว่า คู่รักต่างวัยคู่นี้มีคิวไปออกรายการหนึ่ง เพื่อเปิดใจครั้งแรกหลังประกาศคบกัน พร้อมเคลียร์ประเด็นแตกหักผู้กำกับชื่อดัง พร้อม “ทนายตั้ม งัดข้อกฎหมายยัน “นิก คุณาธิป” เป็นนักแสดงอิสระแล้ว ก่อนที่จะมีการยกเลิกหมายรายการดังกล่าวในภายหลัง

ต่อมาสื่อมวลชนได้รับแจ้งจากอีกรายการหนึ่งว่า นิก คุณาธิป เตรียมตั้งโต๊ะแถลงเคลียร์ทุกประเด็นแตกหักผู้กำกับชื่อดัง พร้อมด้วย “ทนายตั้ม” ทีมกฎหมายไขข้อสงสัย หลังสองฝั่งเหมือนหนังคนละม้วน โดยมี #แฟน2020 “แตงโม นิดา” มาให้กำลังใจในครั้งนี้ด้วย แต่ทว่าหมายดังกล่าวก็ถูกยกเลิกในเวลาต่อมาเช่นกัน

ทั้งนี้ ดาราสาว ได้โพสต์ข้อความภาพชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “ไม่ได้เทรายการตามข่าวนะคะ ทางเราติดต่อเสื้อผ้า หน้า ผม ไว้เรียบร้อยแล้ว แต่เค้าโทรไปสั่งทางรายการและผู้บริหาร ว่าห้ามไปพูดถึงเค้าหรือแถลงข่าวที่ไหน เราจึงโดนเททั้งสองรายการค่ะ”

พร้อมแคปชั่น “แบบนี้ไม่แฟร์ ทำไมรายการไม่ออกมาชี้แจงว่าแคนเซิลเรา” โดย นิก ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “แกล้งได้แกล้งไป” ซึ่งแฟนสาวได้ตอบกลับว่า “เหนื่อยแทน”

 

ขอบคุณภาพ IG : melonp.officialnickkunatip

ที่มา : khaosod

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย