‘เป้ วงมายด์’ เผยโมเมนต์หวาน คุกเข่าขอแฟนสาวนอกวงการแต่งงาน ที่ประเทศอังกฤษ

‘เป้ วงมายด์’ เผยโมเมนต์หวาน คุกเข่าขอแฟนสาวนอกวงการแต่งงาน ที่ประเทศอังกฤษ

กลายเป็นว่าที่เจ้าบ่าวป้ายแดงไปแล้ว สำหรับ ‘เป้ วงมายด์’ ที่ล่าสุดได้ทำเซอร์ไพรส์แฟนสาวนอกวงการ ‘กร-ษิภูตา’ คุกเขาขอแต่งงานที่เมืองผู้ดีอังกฤษ ‘ทาวเวอร์บริดจ์ กรุงลอนดอน’ หลังจากทั้งคู่คบหาดูใจกันมาได้ปีกว่าๆ ซึ่งเจ้าตัว ได้เผยช็อตสุดประทับใจลงในอินสตราแกรมส่วนตัว

โดย ‘เป้ วงมายด์’ โพสต์ภาพตอนที่คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน และช็อตจูบสุดหวาน พร้อมเขียนข้อความสุดซึ้งว่า

“คนที่โชคดี ขอบคุณที่ทำให้รู้ว่ารักช่างมีค่า รู้มั้ยเมื่อวันที่เธอได้เข้ามา ชีวิตฉันก็เปลี่ยน เปลี่ยนเป็นเหมือนกับว่า ฉันและเธอสร้างมาเพื่อคู่กัน รักแท้ที่มองไม่เห็นด้วยสายตา เธอทำให้ฉันนั้นได้เข้าใจว่า เมื่อมีคนรักที่สุด จะทุ่มเททุกๆ อย่าง อยากให้เธอรู้ไว้ (มั่นใจ) จะทำให้เธอเป็นคนโชคดีให้ใครอิจฉา จะไม่ทำให้เธอน้อยหน้าใคร จะดูแลเธอเรื่อยไป จะรักและคอยห่วงใย สัญญาด้วยหัวใจ จะรักเธอเพียงคนเดียว ให้ฉัน ได้รักและทำให้เธอนั้นเป็นสุข ทุกครั้งที่ฉันนั้นยังหายใจอยู่ To make you love me and say I love you มีแค่เราที่รู้ก็ชื่นใจ ฉันขอดูแลให้ดีไม่ไกลห่าง รับไว้ ความรักที่ไม่มีวันจาง เมื่อมีคนรักที่สุด จะทุ่มเททุกๆ อย่าง อยากให้เธอมั่นใจ #MVL @taomild”

ด้านแฟนสาว ก็ได้โพสต์ภาพเดียวกัน พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ตรุษจีนปีนี้ได้สามีแทนอั่งเปาค่าาาา ความฝันตั้งแต่เด็กคืออยากแต่งงานไวๆ วันนี้มันเกิดขึ้นจริงแล้ว ขอบคุณทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องทำให้การ surprise นี้เกิดขึ้นได้อย่างแนบเนียนมากกกกก a new chapter has begun… รัก Daddy มากกว่า chocolate, หมู 3 ชั้นและเบคอน #ลอนดอนไปก่อนเดี๋ยวอ่อนเอง”

ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิงข่าวอาชญากรรม
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย