มอส เปิดใจเคยระแวงภรรยา ถึงขั้นจ้างนักสืบตามพฤติกรรม

มอส เปิดใจเคยระแวงภรรยา ถึงขั้นจ้างนักสืบตามพฤติกรรม

new10-01-21216

เผลอแป๊บเดียว มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ก็กลายเป็น ‘สามี’ และ ‘คุณพ่อ’ ที่มีความสุข

แต่ก่อนจะมีครอบครัวอบอุ่นกับเกม ดวงพร ภรรยา และน้อง ‘โสน’ กับ ‘สวรรค์’ ลูกสาวตัวน้อยทั้งคู่ ก็ไม่ได้ง่ายเลย

new10-1-21216

โดยเจ้าตัวเล่าให้รายการ ‘คลับ ฟรายเดย์ โชว์’ ฟังว่า ตอนที่เริ่ม การคบกันต้องเป็นอย่างหลบๆ ซ่อนๆ แถมก่อนจะได้แต่ง ก็เกือบต้องเลิกเพราะการคบซ้อน

“ตอนที่เริ่มคบกัน ตอนนั้นเรื่องงานจัดได้ว่าเป็นช่วงขาขึ้น แล้วในสมัยนั้นแฟนคลับก็ยังไม่ยอมรับเรื่องที่ดารามีแฟน เลยต้องคบกันแบบหลบๆซ่อนๆ”

“อยากไปกินข้าวมันไก่ประตูน้ำ แต่ก็ทำได้แค่ขับรถไปจอดข้างทาง แล้วให้เกมลงไปซื้อมานั่งกินบนรถ หรือไปดูหนังก็ต้องเลือกโรงที่คนน้อยๆ แล้วก็ต้องเลือกดูรอบดึก แต่ก็ไม่เคยได้ดูตอนจบของหนังเลยสักเรื่อง เพราะต้องออกไปรอที่รถก่อน แล้วให้เกมเดินตามมาเจอที่รถตอนหนังเลิก เป็นอย่างนี้อยู่หลายปี แต่เกมก็ทนได้ เพราะเขาเข้าใจทุกอย่างดี”

new10-2-21216

“ตลอดเวลาที่คบกันมา มีอยู่สองเหตุการณ์ที่เกือบจะเสียเกมไป เหตุการณ์แรกคือโดนจับได้ว่ามีแฟนอยู่แล้ว และเขาคือคนที่คบซ้อน เขาก็ขอเป็นฝ่ายไปเอง สุดท้ายก็กลับมาคบกัน แต่มันก็มีความระแวง กลัวว่าเกมดีกับเราแค่เพราะต้องทำงานด้วยกันหรือเปล่า กลัวเกมโกหก ถึงขนาดจ้างนักสืบตาม แล้วให้มารายงานว่าเขาไปไหนกับใคร”

“ส่วนอีกเหตุการณ์คือตอนที่เกมไปเรียนต่อเมืองนอก แล้วช่วงนั้นถือว่าเป็นขาลงของวงการเพลง งานละครเราก็ไม่ค่อยมี บวกกับเราไม่ค่อยสนใจตัวเอง ปาร์ตี้ทุกวัน จนสุดท้ายเกมยื่นคำขาดว่า เกมไม่ขอคบกับคนที่ไม่มีอนาคต แล้วเขาก็หายไปเป็นเดือน เรียกว่ากว่าจะได้ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันแบบทุกวันนี้ มันไม่ได้ง่ายเลยครับ”

ฟังจากปากเขาเต็มๆ อีกครั้งในรายการที่จะแพร่ภาพวันที่ 3 ธันวาคมนี้ เวลา 18.30-20.00 น. ทางช่อง GMM25

ที่มา matichon

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้, ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 3-12-2016 11:45:28 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 4,911 คน คน