‘ชูวิทย์’ เปิดใจชีวิตในเรือนจำที่รวยแค่ไหนก็ใช้ได้วันละ 300 และ ‘โรคคุก’ ที่ผู้ต้องขังทุกคนเป็น

‘ชูวิทย์’ เปิดใจชีวิตในเรือนจำที่รวยแค่ไหนก็ใช้ได้วันละ 300 และ ‘โรคคุก’ ที่ผู้ต้องขังทุกคนเป็น

new9-1-1717

ขึ้นชื่อเรื่องความตรงจัดชัดเจนเป็นที่สุด สำหรับ ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ที่เพิ่งได้อิสรภาพจากการรับโทษจำคุกเป็นเวลา 2 ปี ได้ไม่นาน พิธีกรดังอย่าง วู้ดดี้ – วุฒิธร มิลินทจินดา ก็พามาล้วงลึกชีวิตในคุกของเขาในรายการ ‘WOODY(วู้ดดี้)

โดยเรื่องแรกเป็นเรื่อง ‘การได้รับอภัยโทษ’ ที่หลายคนเข้าใจว่ามีทุกปีจึงทำให้ชูวิทย์ได้รับโอกาสนี้ แต่เจ้าตัวยืนยันว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะได้รับ ส่วนชีวิตข้างในนั้นต้องตื่นตั้งแต่ 04.00 น. เพื่อนั่งสมาธิ จากนั้นก็ถึงเวลากิน ซึ่งกินได้แค่วันละ 300 บาทเท่านั้น

new9-2-1717

“ถึงเวลาที่ต้องกิน ก็กินแค่วันละ 300 บาท เพราะในคุกใช้ได้แค่วันละ 300 จริงๆ ไม่ว่าคุณจะมีเงินเยอะแค่ไหน รวยขนาดไหน ในคุกก็ได้แค่ 300 พอประตูคุกจะเปิด ก็มีโอกาสทำนู่นนี่ รอเวลา 08.00 น. ก็มาเคารพธงชาติเหมือนนักเรียนประจำ ที่สำคัญทำแบบนี้ทุกวัน พอเที่ยงถึงเวลากินข้าวจนถึง 15.00 น.ก็ต้องขึ้นห้องขังยาวไปจนถึงอีกวัน เวลาตรงนี้แหละที่ทรมานเพราะไม่มีอะไรทำ ต้องนอน” เขาว่า

นอกจากนี้ยังเล่าถึง ‘โรคคุก’ ที่ว่า “จะไอ ตัวร้อน ไม่สบาย คนในคุกเป็นกันทุกคน ไม่ว่าคุณจะแข็งแรงขนาดไหนเข้าไปหน้าซีดทุกคน เพราะถ้าได้ไปยืนอยู่ตรงนั้นคุณจะรู้สึกทันที การเข้าไปในคุกครั้งแรกจะมีห้องแรกรับ คือคนที่เข้าไปใหม่ๆ จะได้เข้าไปห้องนี้ก่อน เพื่ออบรมการใช้ชีวิตในคุกว่าต้องทำอะไรตอนไหนบ้าง และที่อยากจะบอกกับทุกคน คือ ชีวิตในนั้นมันทรมานมีแต่สัมภเวสีคอยตามดูชีวิตเราตลอด คุกไม่ใช่ที่ๆ เราจะต้องเข้าไป เพราะมันคือกรงของความทรมาน”

แหม, แค่ตัวอยากก็ชวนติดตามขนาดนี้ ใครอยากดูเต็มๆ ก็รอชมได้วันอาทิตย์ ที่ 8 มกราคม เวลา 22.40 น. ทางช่องเอ็มคอท เอชดี 30

งานนี้รับประกันความแซ่บ บอกเลย!!!

ที่มา : matichon

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้, ข่าวดาราล่าสุด, ข่าวดารา

Hilight คลิปข่าวบันเทิง, ข่าวดาราบันเทิง
- 7-01-2017 11:44:13 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 3,583 คน คน