นุ้ยโล่งไม่ต้องวิ่งหาที่เรียนให้ลูก ย่าทุ่ม 1.2 พันล้านสร้างรร.เตรียมให้น้องรดา!

นุ้ยโล่งไม่ต้องวิ่งหาที่เรียนให้ลูก ย่าทุ่ม 1.2 พันล้านสร้างรร.เตรียมให้น้องรดา!

1

หมดกังวลเรื่องหาโรงเรียนให้น้อง “รดา” ลูกสาววัย 1 ขวบ 5 เดือนไปเลย คุณแม่คนสวย “นุ้ย สุจิรา” เพราะล่าสุดคุณแม่ของสามี “ปอนด์ ชยพล” ทุ่มทุนกว่า 1.2 พันล้านบาท เปิดโรงเรียนอินเตอร์บนพื้นที่ 30 ไร่ย่านปทุมธานี ซึ่งนอกจากเพื่อขยายธุรกิจครอบครัว ยังเตรียมไว้รอหลานสาวตัวน้อยด้วย ซึ่งคุณแม่นุ้ย เผยว่า เป็นความตั้งใจของตน สามี และคุณแม่ของสามีก่อตั้งโรงเรียนนี้ขึ้น เพื่อให้เป็นโรงเรียนนานาชาติที่ยังคงไว้ซึ่งศิลปวัฒนธรรม ในขณะที่ยังเน้นวิชาการ และภาษา ไม่น้อยหน้าต่างประเทศ

1-1

“ยอมรับว่าเป็นอะไรที่ใหม่สำหรับนุ้ย ในส่วนของหลักสูตรนุ้ยคงไม่ได้ลงไปช่วยอะไรมาก เพราะได้ทีมคณาจารย์อดีตผู้ก่อตั้ง โรงเรียนสาธิตเกษตรนานาชาติ มาดูให้ แต่นุ้ยจะลงไปช่วยเรื่องการประชาสัมพันธ์ ดูรายละเอียดอื่นๆ เราจะเอาตัวเองย้อนกลับไปในวัยเด็กนึกถึงสิ่งที่เราอยากให้คงไว้ในโรงเรียน ช่วยออกแบบชุดนักเรียน ชุดแบบไหนคุณแม่จะแต่งตัวให้ได้ง่าย รวดเร็วในช่วงเช้า เด็กผู้หญิงนอกจากกระโปรงนุ้ยก็จะเพิ่มด้วยการใส่กางเกงเลคกิ้่งด้วยเพื่อให้เวลาล้มจะได้ไม่เจ็บ แล้วก็ไม่โดนยุงกัด ก็จะไปช่วยในเรื่องพวกนี้ ยอมรับว่าเป็นเรื่องที่ใหม่มาก ซึ่งคาดหวังว่าจะเป็นธุรกิจของครอบครัว และของน้องรดาในอนาคต”คุณแม่คนสวยคุยถึงโรงเรียนที่ร่วมก่อตั้ง ซึ่งจะเริ่มเปิดการสอนในเดือนสิงหาคมนี้

1-2

นอกจากนี้ นุ้ย ยังเปิดใจถึงพัฒนาการของ ลูกสาวด้วยว่ากำลังเริ่มเรียนรู้และเอาแต่ใจตัวเอง ซึ่งตนได้พยายามสอนลูกสาวด้วยเหตุผล รวมถึงยังปรึกษาคุณหมอที่เชี่ยวชาญเรื่องเด็ก เพื่อนำมาปรับใช้ในการเลี้ยงลูก ซึ่งยอมรับตามตรงว่าเป็นคุณแม่คิดเยอะ จึงทำให้ต้องปรึกษาคุณหมอและคุณแม่ท่านอื่นๆ อยู่เสมอ เพื่อให้ลูกสาวเติบโตมาอย่างสมบูรณ์ที่สุด

1-3

ขอบคุณที่มา NineEntertain

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้, ข่าวดาราล่าสุด, ข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 12-01-2017 8:31:41 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 2,088 คน คน