“หลิน” ปัดเลิก “โทนี่ รากแก่น” แจงเหตุไร้รูปคู่-อ้างวิถีคนเท่ๆไม่ถ่ายโชว์

“หลิน” ปัดเลิก “โทนี่ รากแก่น” แจงเหตุไร้รูปคู่-อ้างวิถีคนเท่ๆไม่ถ่ายโชว์

11

วันที่ 11 ม.ค. ที่สยามพารากอน หลิน-มชณต สุวรรณมาศ นางแบบหน้าหมวย ให้สัมภาษณ์ถึงสาเหตุต้องใส่เฝือกที่ขา และอัพเดตเรื่องความรักกับพระเอกดัง โทนี่ รากแก่น หลังไม่ค่อยเห็นรูปคู่ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว

หลิน เผยว่า ส่งท้ายปีชงของเราปีที่แล้วด้วยการตกบันได 10 กว่าขั้นในห้าง คือเรามาทำงานเสร็จแล้วไม่ทันระวัง จะรีบไปทำงานต่อแต่ประมาทไปหน่อยก็ล้มลงมาหลายขั้น เลยเจ็บหนัก รองเท้าที่ใส่ก็ไม่ใช่ส้นสูง ปกติเลย ตอนนี้หลินก็มีกระดูกร้าว 4 ที่บริเวณเท้า แค่ร้าวเฉยๆ ไม่ได้เคลื่อนหรือล้ามเนื้อเอ็นฉีกอักเสบ ดีที่เป็นแค่นี้ ไม่มีเลือดออก คุณหมอบอกห้ามเดินเยอะ แต่เดินไปแล้วและไปเที่ยวด้วย เราก็พยายามพักขาพอเราไม่ใช้ก็ประคบน้ำอุ่นหรืออะไรบ้าง หมอให้ยากินก็ต้องกินจะได้หายเร็วๆ

11-1

ผลกระทบกับการทำงาน

ยังไม่มี โปรโมตหนังก็ยังทำได้อยู่ แต่อาจเป็นเรื่องการแต่งตัวที่เราต้องหาเสื้อผ้าปิดขานิดนึง และต้องเดินให้น้อยลง ส่วนงานเดินแบบตอนนี้ยังไม่ค่อยมี เพราะหลินยังติดโปรโมตหนังอยู่ การถอดเฝือกน่าจะ 3-4 อาทิตย์ ต้องดูอาการก่อนว่าหายเจ็บหรือยัง หายแล้วก็ถอดได้ ถามว่ากลัวกระทบการใส่ส้นสูงไหม ไม่หรอกมั้ง เพราะไม่ได้เป็นที่ข้อเท้า และหมอบอกว่าไม่ได้อันตรายอะไร

โทนี่ดูแลอย่างไรบ้าง

เขาก็ถามอาการ ส่วนมากจะให้ลองเดินเองมากกว่า เพราะถ้าเราไปพึ่งเขา แล้วหากเขาไม่อยู่ เราอยู่คนเดียว มันจะเดินไม่ได้ และต้องพึ่งคนอื่นตลอด เพื่อนๆ ก็พยายามให้เราเดินเอง ถ้าอันไหนไม่ไหวถึงค่อยมีคนมาช่วย

11-2

มีข่าวว่าเลิกกับโทนี่ เพราะไม่ค่อยมีรูปลงไอจี

จริงๆมันเป็นสไตล์ค่ะ คือเราไม่ค่อยได้ลงรูปคู่กันอยู่แล้ว พอจะให้มานั่งถ่ายทีมันก็เขินกันเอง อย่างบางทีรูปเดี่ยวเราแต่เขาเป็นคนถ่าย คนจะไม่รู้ หรือรูปเดี่ยวเขาเราเป็นคนถ่าย มันก็เลยไม่ค่อยได้มีรูปคู่กัน เหมือนเราก็ชอบถ่ายรูป เขาก็ชอบถ่ายรูป เลยไม่มีใครถ่ายรูปคู่ให้

แฟนๆ ตกใจเพราะไม่ลงรูปนานแล้ว

เราก็มีไปเที่ยวด้วยกัน แต่ไม่ได้ลงรูปคู่กัน พอจะลงเพื่อนแซว เราก็เขินไม่ลงแล้ว ความสัมพันธ์เรายังดีเหมือนเดิม แต่ทุกคนงานยุ่งขึ้น อย่างพี่โทนี่ก็มีงาน เราก็มีหนัง แต่ทำให้เข้าใจกันมากขึ้น เพราะตอนนี้หลินเริ่มทำงานแสดง ถึงรู้ว่าที่เขายุ่งในการเลิกกองหรืออะไร เราเข้าใจจุดนี้ก็คุยกันง่ายขึ้นมากกว่า

11-3

ไม่ได้ห่างกันใช่ไหม

ไม่นะคะ สมัยนี้มีมือถือ ไลน์ ไอจี เราก็คุยกันผ่านช่องทางนี้ก็ได้ ไม่จำเป็นต้องเจอกันตลอด เราคบกันก็มั่นใจในตัวเขา ซึ่งที่เราเงียบๆ มันเป็นสไตล์ เท่ๆ คนคูลๆ เขาไม่ค่อยถ่ายรูปคู่กัน(ยิ้ม)

 

 

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้, ข่าวดาราล่าสุด, ข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 12-01-2017 10:28:46 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 334 คน คน