‘ฐิสา’ปัดไม่ไปร่วมงานบวช‘กัน’กลัวเจอสาวคนใหม่ งงมีแฟนแล้วเหรอ โต้ดราม่าไอจี(คลิป)

‘ฐิสา’ปัดไม่ไปร่วมงานบวช‘กัน’กลัวเจอสาวคนใหม่ งงมีแฟนแล้วเหรอ โต้ดราม่าไอจี(คลิป)

วันที่ 11 ม.ค. ที่ บริเวณชั้น 2 อาคาร 1 โรงพยาบาลวิภาวดี ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร นางเอกช่อง 7 ให้สัมภาษณ์ในงาน “เดงกี่วัคซีน ต้านภัยไข้เลือดออก” ถึงสาเหตุที่ไม่ไปร่วมงานบวช กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ อดีตหนุ่มคนสนิท รวมถึงเรื่องที่ฝ่ายชายมีสาวคนใหม่คุยแล้ว

โดย ‘ฐิสา’ เผยว่า “วันนั้นไม่ได้ไปเพราะไม่สะดวกและด้วยเหตุผลอะไรหลายอย่าง ก่อนหน้านี้ได้ร่วมอนุโมทนาบุญและมีการพูดคุยกันก่อนแล้วก็รู้ว่าเขาจะบวช แต่ก็บอกไว้ตั้งแต่ตอนนั้นแล้วว่าไม่แน่ว่าตัวเราจะได้ไปหรือไม่ได้ไปเพราะช่วงนั้นเขาบอกล่วงหน้าไว้สักพักหนึ่งเลย บางทีตัวเราก็ไม่สามารถกำหนดได้ว่าจะว่างหรือไม่ว่าง ส่วนเรื่องที่คนจับตาว่าจบกันไม่สวยเลยไม่ไปร่วมงานนั้น จริงๆ คือตัวเราไม่สะดวกมากกว่าค่ะ”

13

13-1

อีกเหตุผลหนึ่งเพราะกลัวจะต้องไปเจอ ‘ศิตา ชุติภาวรกานต์’ สาวคนใหม่ของหนุ่ม ‘กัน’ หรือเปล่า ฐิสาตอบว่า “เปล่าค่ะ เรื่องสาวคนใหม่อะไรเนี่ยฐิสาเพิ่งมารู้ทีหลังด้วยซ้ำ ไม่เคยทราบล่วงหน้าว่าเขามีคนคุยใหม่แล้วหรือว่าจะไปร่วมงานบวชด้วย อย่างที่เคยบอกไปว่าเราไม่ได้คุยกันสักพักหนึ่งแล้ว ถามว่าตกใจมั้ยที่เขามีคนคุยใหม่แล้ว คืองงมากกว่าว่ามีแล้วเหรอ(ยิ้ม) แต่ถามว่ารู้สึกจี๊ดๆ มั้ย ไม่มีค่ะ ฐิสาก็ยินดีด้วยกับเขาถ้าเขามีความสุขก็โอเค”

ความสัมพันธ์ของ ‘ฐิสา’ กับ ‘กัน’ ที่ต้องห่างกันเป็นเพราะผู้หญิงคนนี้ด้วยหรือเปล่า นางเอกสาวตอบว่า “ไม่ใช่ค่ะ ไม่เกี่ยวๆ ฐิสากับกันไม่ได้คุยกันมาตั้งหลายเดือนแล้ว ไม่ได้ติดต่อทางไหนเลย ถามว่าพอเขามีคนคุยด้วยใหม่แล้วยิ่งทำให้ตัวเราตัดใจได้เด็ดขาดเลยมั้ย จริงๆ คืออย่างที่บอกว่าไม่ได้ติดต่อกันมาสักพักใหญ่แล้ว เขาก็มีสิทธิ์ที่จะคุยกับใครก็ได้ แต่ก็รู้สึกว่ายังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ยอมรับว่ายังห่วงเขาอยู่ แต่เรื่องความรักของเขาขอไม่ตอบแล้วกัน สาวคนใหม่ที่เขาคุยด้วยอยู่ฐิสาก็ไม่เคยรู้จักเลยว่าเป็นใคร ทราบทีหลังข่าวออกมาด้วยซ้ำ พอดีว่าตอนนั้นบินไปเที่ยวต่างประเทศ เพื่อนก็ส่งมาถามว่าเห็นหรือยัง ซึ่งฐิสาก็แบบอ้าวเหรอ!”

ก่อนหน้านี้เห็นลงไอจีแล้วมีแคปชั่นเศร้าๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ไหม นางเอกสาวกล่าวว่า “ไม่เกี่ยวเลยค่ะ จนมาเห็นว่าทำไมเกิดอะไรกันขึ้น ตัวเราไปดราม่าตอนไหนเนี่ย บางทีคือไปเห็นแคปชั่นหรือคำพูดดีๆ ก็เอามาลงเป็นเรื่องปกติ แต่พอเห็นคอมเม้นต์ก็รู้สึกตกใจว่าเกิดอะไรขึ้นเหรอ ซึ่งจริงๆ มันไม่ได้มีอะไรเลยค่ะ”

13-2

ตอนนี้เปิดใจให้กับความรักครั้งใหม่หรือยัง ฐิสา กล่าวว่า “จริงๆ ก็ไม่ได้ปิด ถ้ามีใครเข้ามาก็คุยได้เพียงแต่ว่าตอนนี้ยังไม่มี ไม่มีเลยจริงๆ โสดสนิทมาก อีกอย่างว่าตอนนี้สบายใจมากกลายเป็นว่าได้ไปโฟกัสกับเรื่องงานจริงจัง ถามว่ามีสเป๊กวางไว้มั้ย ฐิสาไม่มีสเป๊กตั้งแต่แรกอยู่แล้วค่ะ”

ล่าสุดคนเห็นไปเจอหนุ่ม ‘มิกค์ ทองระย้า’ ที่เกาหลี นางเอกสาวตอบว่า “บังเอิญไงคะ(หัวเราะ) เขาก็ไปเที่ยวของเขา ตัวเราก็ไปเที่ยวของเรา อีกอย่างหลายคนก็รู้อยู่แล้วว่าฐิสาไปเที่ยวเกาหลีเพราะลงรูปในไอจี แล้วพี่ปูที่เป็นผู้จัดการของมิกค์ก็ถามว่าจะกลับหรือยัง เพราะเขากำลังจะมา พอดีว่าอีกวันเดียวฐิสาก็จะกลับแล้ว เลยได้มาเจอกัน”

บังเอิญบ่อยจังก่อนหน้านี้ก็เห็นไปเจอกันที่เชียงใหม่ ฐิสาตอบว่า “ก็บังเอิญไง บังเอิญจริงๆ ถ้าตั้งใจแล้วจะบอกนะ(หัวเราะ) ถามว่าลุ้นได้มั้ยกับเรื่องความสัมพันธ์ ด้วยความที่เป็นเพื่อนกันมานานมากมันก็จะมีความเป็นเพื่อนกันมากกว่า อีกอย่างหนึ่งตัวเราโสดก็จริง แต่ว่าเขาโสดเหรอ(หัวเราะ) ไม่ๆ แกล้งแซวค่ะ เรื่องโอกาสพัฒนานั้นสำหรับฐิสามองว่าเป็นเพื่อนที่สนิทใจกันมากกว่า เขาเองก็ไม่ได้มีท่าทีที่ผิดปกติไปจากเพื่อนด้วยค่ะ”

มีข่าวว่า ‘ฐิสา’ ไปเสียบละคร “สัมปทานหัวใจ” แทน ‘ปู-ไปรยา’ จริงไหม “ไม่ได้เรียกว่าเสียบแทนหรอกค่ะ อันนี้ก็เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ทางช่องและทางค่ายที่คุยกันเรียบร้อยแล้ว แต่ว่ามีกระบวนการยังไงตัวเราไม่ทราบจริงๆ คือมารู้ที่หลังว่ามีผู้ใหญ่ติดต่อมาว่าให้มาเล่นละครเรื่องนี้ ซึ่งก็ได้ไปฟิตติ้งมาเรียบร้อยแล้วเมื่อไม่กี่วันนี้ พอดีว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างกระชั้นชิด เพิ่งทราบก็ไปฟิตติ้งเลย แต่ทางทีมงานก็อยากที่จะเริ่มงานแล้วเลยมีการฟิตติ้งกันไปบ้างแล้วค่ะ” นางเอกผิวหยวกกล่าว

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้, ข่าวดาราล่าสุด, ข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 12-01-2017 10:40:00 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 311 คน คน