เปิดตัวเมียตัวจริง! “ยิ่งยง” เคลียร์ข่าวเมาท์กิ๊ก “ฮาย อาภาพร”

เปิดตัวเมียตัวจริง! “ยิ่งยง” เคลียร์ข่าวเมาท์กิ๊ก “ฮาย อาภาพร”

“ยิ่งยง” พร้อมเปิดตัวเมียตัวจริง “ทิพย์” รับสนิท “ฮาย อาภาพร” จนเมียตัวจริงเคยหึงและเข้าใจผิด เคลียร์ปัญหาทุกอย่างลงได้ พร้อมเอ่ยเมียคนนี้คือเบื้องหลังสำคัญในชีวิต รับที่ผ่านมาถูกมองมีสาวเยอะ พร้อมชี้แจงโซเชียลด่าในอดีตทิ้งลูกทิ้งเมีย

new8-01-25217

หลังจากที่ปล่อยให้แฟนคลับรวมถึงอีกหลายๆคนสงสัยมานานว่า ใครกันแน่ที่เป็นภรรยาตัวจริงของซุปตาร์นักร้องลูกทุ่งอย่าง “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” จะใช่ “อาภาพร นครสวรรค์” อย่างที่มีข่าวลือหรือไม่นั้น ทางรายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” เองก็สงสัยไม่แพ้กัน เมื่อสบโอกาสก็เลยได้ชวนผู้ชายคนนี้มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับเริ่องราวความรักจากปากของเค้าเอง รวมถึงเรื่องที่หลายๆคนสงสัย วันนี้เราจะได้ฟังคำตอบไปพร้อมๆกัน

new8-2-25217

ยิ่งยง เปิดใจว่า “คนส่วนใหญ่ชอบเข้าใจผิดว่าผมกับฮาย อาภาพร เป็นผัวเมียกัน เพราะมีช่วงนึงที่ผมกับฮายทำงานด้วยกันตลอด บวกกับที่เราสนิทกันมากจนแฟนคลับให้เราเป็นคู่จิ้นกัน วันนี้มีโอกาสได้พูดถึงเรื่องราวความรัก ก็เลยจะถือโอกาสนี้เปิดตัวภรรยาตัวจริงของผมซะเลย เค้าชื่อทิพย์ บอกตรงๆว่าข่าวผมกับฮายทำทิพย์เค้าหึงเลยและทำให้ทิพย์ไม่ค่อยชอบฮายไปด้วย แต่พอได้มารู้จักกันดันสนิทกันจนไม่สนใจผม เล่าถึงช่วงแรกๆที่ผมกับทิพย์เจอกันมันเหมือนเป็นพรหมลิขิต เพราะผมเคยเจอเค้ามาก่อนหน้าวันที่ผมจะได้เบอร์เค้ามาก่อนแล้วประมาณ 8 ปี คือเห็นแว่บแรกจำได้เลยว่าผู้หญิงคนนี้คือคนที่เราเคยมองอยู่ตอนนั้น แต่พอได้เบอร์ทิพย์มาจริงๆกลับไม่กล้าโทร.จนผ่านไป 2 อาทิตย์ถึงได้โทร.หา ซึ่งตรงจุดนี้ก็เป็นเรื่องที่ค้างคาใจทิพย์มาอย่างยาวนาน แต่เค้าไม่เคยถามและผมก็ไม่เคยคิดเรื่องนี้ จนถึงวันนี้เค้าคงทนไม่ไหวพูดออกมาแล้วมันเป็นเรื่องที่เค้าคิดว่าเรามีผู้หญิงเยอะ วันนี้ก็เลยได้เคลียร์ปัญหานี้กัน ส่วนเรื่องข่าวที่เกิดขึ้นในอดีตที่ว่าผมทิ้งลูกทิ้งเมีย ยิ่งกระแสในโซเชียลที่ด่าที่ว่าผมว่าเป็นคนเลวมากๆ วันนี้ก็จะได้เล่าได้เคลียร์ให้หลายๆคนที่สงสัยได้เข้าใจในตัวผมให้มากขึ้นครับ”

new8-3-25217

ถ้าอยากรู้คำตอบที่หลายๆคนสงสัย ห้ามพลาดชม รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” คืนวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 18.30-20.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25)

 

ที่มา : manager

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้, ข่าวดาราล่าสุด, ข่าวดารา

Hilight คลิปข่าวบันเทิง, ข่าวดาราบันเทิง
- 25-02-2017 1:41:29 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 3,435 คน คน