กองประกวดฯ สยบดราม่า แจงไม่มีการปลด “น้องน้ำตาล” พ้นตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์!

กองประกวดฯ สยบดราม่า แจงไม่มีการปลด “น้องน้ำตาล” พ้นตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์!

เมื่อวันที่ 7 มี.ค. หลังจากมีกระแสดราม่าจากเหล่าแฟนนางงามว่าจะมีการปลดน้องน้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016

new5-01-8317

กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เปิดเผยว่า ทราบว่ามีกระแสโซเชียลออกมาแสดงความคิดเห็นเรื่องของน้องน้ำตาลมากมายในเรื่องของการไปรับงานเองโดยที่ไม่ผ่านกองประกวด พร้อมปลดน้องน้ำตาลออกจากตำแหน่งด้วย ทั้งนี้ กองประกวดฯ ขอแจ้งให้ทราบว่าไม่การปลดใดๆ เกิดขึ้นทั้งสิ้น ที่ผ่านมาเมื่อน้องน้ำตาลไปรับงานที่ไหนกองประกวดจะเป็นผู้ดูแลเรื่องความเหมาะสม เพื่อรักษาภาพลักษณ์ของนางงาม

new5-4-8317

กองประกวดฯ เผยถึงน้องน้ำตาลตอนนี้ด้วยว่า ไม่แน่ใจว่าน้องทราบเรื่องนี้หรือไม่ แต่น้องยังคงอยู่ในความดูแลของกองประกวดฯ อยู่ โดยเบื้องต้นน้องมียาวไปจนถึงเดือนเมษายน โดยตามวาระน้องจะอยู่ในตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 จนถึงเดือน ก.ค. 2017

ทั้งนี้ในวันที่ 8 มี.ค. น้องน้ำตาล มีกำหนดไปรับโล่ประกาศเกียรติคุณแก่สตรีบุคคลและหน่วยงานองค์กรดีเด่น เนื่องในวันสตรีสากล ประจำปี 2560 สาขาสตรีตัวอย่างสร้างแรงบันดาลใจ จัดขึ้นโดย กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่งคงของมนุษย์ ที่ ห้องแกรนด์ไดมอนด์ บอลรูม อาคารอิมแพค ฟอรั่ม ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพคเมืองทองธานี จ.นนทบุรี

new5-3-8317

ที่มา khaosod

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้, ข่าวดาราล่าสุด, ข่าวดารา