วิเคราะห์ซิ! วงจรชีวิตเห็บหมา คุณออน MUT โพสต์กัด น้ำตาล หรือใคร?

วิเคราะห์ซิ! วงจรชีวิตเห็บหมา คุณออน MUT โพสต์กัด น้ำตาล หรือใคร?

23

คุณพระคุณเจ้าช่วยกล้วยทอด! ตายแล้ววววววว! เดือดพล่านครั้งใหม่ ออน ชิชญาสุ์ กรรณสูต ผู้จัดการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ โพสต์แรงไปล่วงหน้าแล้ว ตั้งแต่วันที่ 4 มีนาคม สอดคล้องกับ แก้ม กวินตา โพธิจักร ที่โพสต์ไปหนักๆ เมื่อวาน เรื่องเห็บหมาในกระเป๋าวิกตอเรียซีเคร็ท โดย คุณออนได้โพสต์และลบทิ้งไปเรียบร้อยแล้วว่า “ช่วงนี้กำลังศึกษาวงจรชีวิตเห็บหมา แบ่งปันข้อมูลกันได้นะ”
24
แน่นอนว่าอาจจะโยงไปถึงคู่กรณี น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ที่น่าจะมีปัญหาว้าวุ่นกันหรือไม่อย่างไร? แหล่งข่าววงในของบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ตีความถอดรหัส “เห็บหมา” มาได้ใจความว่า น่าจะหมายถึงคนแวดล้อมน้ำตาล ที่คอยเคียงข้างดูแลเอาใจใส่น้ำตาล หรือไม่อย่างไร ซึ่งชาวกูรูนางงามหลายคน ต่างวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างรุนแรงเกี่ยวกับโพสต์แรงนี้! บ้างก็ฟันธงไปไกลว่านี่เป็นกลยุทธที่นางเอกคนดังคนหนึ่งเคยโด่งดังมาแล้วด้วยวิธีนี้ โดยใช้ความฉาวสร้างพื้นที่ข่าว เพราะโพสต์นี้ คุณออน โพสต์ไว้นานแล้วทำไมเพิ่งหลุดออกมาในวันที่ น้ำตาล ชลิตา จะออกอีเว้นท์ หรือคนแวดล้อมของน้องน้ำตาลต้องการให้สื่อไปรุมน้อง?
25
บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ สอบถามไปยังคุณออน ซึ่งปกติจะรับสายนี้ แต่ตอนนี้ให้เลขาฯ กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ มารับสายแทนและกล่าวสั้นๆ แค่ว่า “ตอนนี้คุณออนไปทำธุรกิจที่ต่างประเทศ” มีกำหนดจะกลับไทยเมื่อไหร่คะ? “ยังไม่ทราบว่าจะกลับไทยเมื่อไหร่ค่ะ” คุณออนได้โพสต์จริงหรือไม่อย่างไร ใครไปแฮก หรือใครไปแกล้งหรือไม่? “รูปหน้าก็เป็นคุณออนนะคะ…เดี๋ยวจะลองถามๆ คุณออนให้นะคะ”
26
27
28
29
30