เผยนาที “ท็อป เทวินทร์” ร้องไห้กอดศพคุณพ่อ โรคหัวใจกำเริบเสียชีวิตระหว่างกลับบ้าน

เผยนาที “ท็อป เทวินทร์” ร้องไห้กอดศพคุณพ่อ โรคหัวใจกำเริบเสียชีวิตระหว่างกลับบ้าน

27

จากกรณี จนท.รับแจ้งมีชายสูงอายุหมดสติอยู่ภายในรถยนต์เก๋ง ที่จอดบนถนนทางด่วนกาญจนาภิเษก จากด่านบางแก้ว มุ่งหน้าพระราม 2 ก่อนถึงทางลงด่านเก็บเงินถนนเทพารักษ์ ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ

จากการตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตเป็นชายวัย 61 เป็นบิดาของนายเทวินทร์ หรือ ท็อป สุรเชิดเกียรติ ดารานักแสดงหนุ่มผลงานล่าสุดเล่นละครเรื่อง แรงตะวัน ทางช่อง 3 ซึ่งท็อประบุเมื่อเวลาประมาณหกโมงเย็น พ่อได้โทรศัพท์เข้ามาหาตนพร้อมทั้งบอกกับตนว่า ช่วยพ่อด้วยพ่อหายใจไม่ออก พ่ออยากกลับบ้าน ตนจึงบอกให้พ่อเปิดกระจกรถออก ซึ่งก็ได้ยินเสียงคุณพ่อพูดกับตนว่าเปิดกระจกแล้ว หลังจากนั้นก็คุยกันไม่รู้เรื่องอ้ำๆอึ้งๆ คล้ายจะบอกอะไรกับเรา แต่พ่อก็สื่อสารอะไรไม่ได้แล้ว ตนตกใจมากไม่รู้จะทำอย่างไร จึงได้โทรศัพท์แจ้งเข้าศูนย์วิทยุการแพทย์ฉุกเฉิน 1669 ให้ส่งรถฉุกเฉินและทีมแพทย์มาช่วยคุณพ่อก่อน แต่พอตนเดินทางถึงก็พบว่าคุณพ่อได้เสียชีวิตแล้ว

จากนั้นท็อป เทวินทร์ เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า พ่อตนทำงานเป็นผู้จัดการโชว์รูมขายรถยนต์ยี่ห้อนิสัน อยู่ในย่านโพธิ์แก้ว ปกติมีโรคประจำตัวอยู่หลายโรค ทั้งโรคหัวใจ โรคเบาหวาน และโรคความดันสูง ซึ่งก่อนหน้านี้ตนได้บอกคุณพ่อให้อยู่บ้านเฉย ๆ ไม่ต้องออกมาทำงานแล้วเพราะเห็นว่าคุณพ่ออายุมากแล้วและมีโรคประจำตัวอยู่หลายโรค แต่คุณพ่อไม่ยอม โดยบอกว่าอยู่บ้านเฉย ๆ มันเหงาไม่รู้จะคุยกะใคร จึงได้ขอออกมาทำงานเป็นผู้จัดการอยู่ที่โชว์รูมขายรถยนต์ ตนเห็นว่าเป็นงานที่อิสระ จึงได้ตามใจคุณพ่อ ซึ่งทุกวันคุณพ่อก็จะขับรถมาทำงานที่โชว์รูมขายรถ พอตกเย็นก็จะขับรถกลับบ้านทุกวัน แต่นึกไม่ถึงว่าในเย็นวันนี้คุณพ่อจะจากไปกะทันหันแบบนี้ ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตคาดว่า อาจจะเกิดจากอาการโรคประจำตัวกำเริบโดยเฉพาะโรคหัวใจ

ที่มา khaosod

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้, ข่าวดาราล่าสุด, ข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 21-03-2017 12:02:49 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 596 คน คน