“น้ำตาล ชลิตา”ยังสตรองหลังเจอดราม่ารัว พ้อสงสัยเขาคงไม่รักหนู งงโดนติถ่ายเซ็กซี่

“น้ำตาล ชลิตา”ยังสตรองหลังเจอดราม่ารัว พ้อสงสัยเขาคงไม่รักหนู งงโดนติถ่ายเซ็กซี่

เรียกว่ากัดไม่ปล่อยเลยทีเดียว สำหรับ “แก้ม กวินตรา” เกิดกรณี ผุดบัวใต้ตมโบกปูน วงจรชีวิตเห็บหมา จนถึงการโพสต์ภาพสุนัขในกระเป๋าที่คนเอามาจับโยงว่าเป็นภาค2 ดราม่าอีกรอบ เพราะหลายคนก็ตีความไปข้อความดังกล่าว เป็นการแขวะ “น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016

new6-01-26317

ล่าสุดได้เจอ “น้ำตาล-ชลิตา” ถึงประเด็นดังกล่าว เจ้าตัวเผยว่า “อีกแล้วเหรอค่ะ หนูพึ่งรู้มันเกิดอะไรขึ้นอีกค่ะ ยังมีคนคอมเมนท์แขวะเราไม่จบ อันนี้หนูไม่รู้พึ่งรู้วันนี้เอง ยังไม่รู้ข่าวเลย ทางพี่ปุ่น พี่นุ่มผู้จัดการ ยังไม่รู้เลยมีเรื่องอะไรยังไง เป็นคนเดิมที่เข้ามาด่า หนูไม่รู้ มันแรงขึ้นเรื่อยๆ ให้หนูทำยังไงทุกวันนี้หนูก็ทำงานตามปกติของหนูไม่มีอะไร ถามว่าเซ็งไหมที่เขาไม่จบ ไม่ได้เซ็งนะ เพราะตาลไม่ได้โฟกัสด้านนั้นอยู่แล้ว เราโฟกัสทำงานชีวิตประจำวันของเราดีกว่าค่ะ ผู้ใหญ่ไม่มีเรียกคุย ตาลก็รู้อยู่ว่าตาลเป็นยังไง คนรอบข้าง พี่ๆที่ทำงานด้วยเขาก็รู้ว่าตาลเป็นยังไง”

เราอยากจะเคลียร์ไหม

“ให้หนูเคลียร์อะไร หนูไม่รู้ต้องเคลียร์อะไร พอเป็นข่าวได้คุยกับคุณออนแล้ว เราก็ไม่ได้คุยเรื่องพวกนี้ เราก็ถามว่าเป็นอะไรยังไง พี่ออนก็บอกไม่รู้เหมือนกัน เราไม่รู้จะออกแก้ยังไง คุยกันปกติ กอดกันปกติ”

เคยถามตรงๆกับคุณออนตรงๆไหม

“ตาลเองก็ไม่รู้พี่เขาหมายถึงใคร ตาลไม่รู้สึกกระทบเลยไม่ได้สนใจอะไรด้านนี้อยู่แล้วค่ะ คนมองว่าเราเป็นบัวใต้ตมโบกปูน บัวใต้ตมยังไงอ่า ทำไมเขาเก่งจังเลยหาเรื่องมาเปรียบเทียบ หนูก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเขาอาจจะไม่ได้รักหนูจริงๆหรือเปล่า”

2-878-500x330

คนมองเราปั่นกระแสเรียกงาน

“จริงๆไม่จำเป็นต้องปั่นเลย เพราะทุกวันนี้คิวเต็มตั้งแต่เดือนที่แล้ว”

คิดจะจูงมือคุณออน ชิชญาสุ์ กรรณสูต ผู้จัดการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์หรือไม่

new6-01-26317

“พี่ออนไม่มีคิวว่างให้หนู ไปเมืองนอก มีเจอกันอาทิตย์ก่อน ก่อนหน้านี้ได้เจอกันอยู่ จะมีประเด็นเกิดขึ้นมาวันรุ่งออกงานพอดี หนูไม่รู้ หนูยังงงเลย หนูอยากเอาตารางานมาให้ดูจังว่ามันมีมาตั้งแต่เดือนที่แล้ว ที่เขาจองตัวไว้ ก็คุยกับพี่ออนปกติ เรื่องงานผู้ใหญ่รู้ว่าเราทำอะไรอยู่ หนูไม่อยากเอากระแสลบๆมาทำให้ตัวเองดัง มันไม่น่าภูมิใจ”

640_fagbgjeea8cjb765kc6jb

ล่าสุดถ่ายนิยสารปกEQ คนมองไม่เหมาะสม เสียภาพลักษณ์นางงาม เพราะว่าดูเซ็กซี่มาก

“ถ้ามองเป็นศิลปะก็มองเป็นศิลปะ พี่ๆทางกองเป็นคนมาถามหนูอยากได้ไหม ทุกอย่างมันผ่านมาทางกอง ทางกองสแกนงานให้ ถามว่ามันเซ็กซี่ไหม ถ้ามองเป็นศิลปะก็ดีมองแบบนั้น”

ถามว่าตอนถ่ายเราคิดไหมจะเสียภาพลักษณ์

“แล้วแบบไหนคือเหมาะสมเหรอ อุ้ย! หนูใส่ชุดว่ายน้ำเขาเห็นกันทั่วโลกแล้ว เขามีเซฟดีอยู่ค่ะ ทำงานในวงการพี่เขาก็รู้อยู่แล้ว ไม่ซีเรียสกระแสดราม่าค่ะ ทำงานปกติ หนูไม่ได้เป็นคนผุดปล่อยข่าว”

new6-2-26317

new6-3-26317

ที่มา khaosod

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้, ข่าวดาราล่าสุด, ข่าวดารา