เปิดใจ ‘นีโน่’ หลังหย่าเมีย เที่ยวบาร์เกย์

เปิดใจ ‘นีโน่’ หลังหย่าเมีย เที่ยวบาร์เกย์

รายการ“คลับ ฟรายเดย์ โชว์” ที่จะแพร่ภาพวันเสาร์ที่ 8 เมษายน เวลา 18.30 น. ทางจีเอ็มเอ็ม 25 ชวนนีโน่ เมทนี บุรณศิริ คนบันเทิงที่เคยมีชื่อเสียง ในเรื่องความเจ้าชู้ ก่อนที่จะตัดสินใจแต่งงาน แล้วก็กลายเป็นข่าวฮือฮาอีกครั้งเมื่อตัดสินใจหย่าขาด พร้อมๆกับมีข่าวลือว่าเขาเปลี่ยนรสนิยมไป

new3-01-6417

เกี่ยวกับเรื่องนี้นีโน่เปิดใจว่า “ก็อย่างที่หลายๆคนทราบดีถึงเรื่องราวในอดีตของผม วันนี้โดนพี่ฉอด (สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา) ถามว่าสมัยก่อนเคยคบกับคนในวงการทั้งนางแบบทั้งดาราเกือบหมดทั้งวงการเลยรึเปล่า ตอบเลยว่าไม่ใช่ก็ใกล้เคียง”

new3-2-6417

“ไม่ว่าจะเป็นนางแบบ นางเอก นางร้ายในวงการ ก็ยังไม่แรงเท่ากับสาวนอกวงการ ที่ตั้งใจขับรถชนรถผมหลังจากที่เลิกกัน”

“ผมนี่จัดว่าผ่านมาทุกรูปแบบแล้ว แต่เหตุผลที่ทำให้ผมซึ่งวิ่งหนีเรื่องการผูกมัดมาโดยตลอดตัดสินใจประกาศแต่งงาน ก็เพราะน้องเค้าเป็นคนที่แปลกไม่เหมือนคนอื่นที่เคยเจอมาในชีวิตเลย อยู่ด้วยแล้วสบายใจอยู่ด้วยแล้วมีความสุข แต่มันก็มีเหตุผลที่ทำให้เราไม่สามารถใช้ชีวิตร่วมกันต่อไปได้อีก”

“เราแยกกันอยู่ประมาณ 11 เดือนเกือบ 1 ปี ถึงได้ตัดสินใจหย่า ถ้าถามว่าความรักครั้งไหนที่ทำให้รู้สึกเสียใจมาก ก็คงเป็นความรักครั้งที่แต่งงาน กับความรักครั้งก่อนหน้า ซึ่งเป็นรักที่เปิดเผยไม่ได้กับคนในวงการ เพราะไม่อยากให้เค้าเสียชื่อเสียง แต่ที่ต้องเลิกกันคงเป็นเพราะเค้าอยากแต่งงาน แต่ผมไม่อยากแต่ง สุดท้ายเค้าเลยหนีไปแต่งงานเลย”

“ส่วนเรื่องที่เป็นข่าวอยู่ในช่วงนี้ที่ว่าผมเปลี่ยนรสนิยม จะตอบว่ายังไงดี แต่บาร์เกย์ผมก็เคยไปมาแล้ว! ก็สนุกดีครับ”

ติดตามฟังให้มากกว่านี้ ก็เปิดช่องจีเอ็มเอ็ม 25 ตามเวลาที่บอกไว้ข้างต้น

new3-3-6417

ที่มา : matichon

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้, ข่าวดาราล่าสุด, ข่าวดารา

Hilight คลิปข่าวบันเทิง, ข่าวดาราบันเทิง
- 6-04-2017 9:36:01 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 7,209 คน คน