“เจนี่” ว่าไง? พ่อ “กึ้ง” เตรียมสร้างโคตรเรือนหอรับสะใภ้ เผยเฉพาะค่าที่เกือบ 5 พันล้านบาท

“เจนี่” ว่าไง? พ่อ “กึ้ง” เตรียมสร้างโคตรเรือนหอรับสะใภ้ เผยเฉพาะค่าที่เกือบ 5 พันล้านบาท

12

พ่อ “กึ้ง เฉลิมชัย” ประกาศเตรียมสร้างโคตรเรือนหอใกล้ย่านสาทร หลังซินแสทำนายลูกชายจะพบรักกับผู้หญิงที่เหมาะสม และแต่งงานปี 61 เผย เฉพาะค่าที่ดินก็เกือบ 5 พันล้านบาทแล้ว
ยกให้เป็นคุณพ่อดีเด่นเลยทีเดียว สำหรับ “ประยุทธ มหากิจศิริ” อดีตกรรมการบริหารพรรคไทยรักไทย ซึ่งเป็นคุณพ่อของนักธุรกิจหนุ่ม “กึ้ง” เฉลิมชัย มหากิจศิริ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว “Prayudh Mahagitsiri” ถึงราคาที่ดินในกรุงเทพฯ ว่า กำลังพุ่งกระฉูด พร้อมทั้งบอกอีกว่าตนกำลังเตรียมสร้างบ้านหลังใหม่ในเนื้อที่ประมาณ 6 ไร่ ใกล้ถนนสาทร เพื่อเอาไว้เป็นเรือนหอให้กับลูกชายตามที่ดวงซินแสทำนายไว้ว่า กึ้งจะพบรักกับผู้หญิงที่เหมาะสม แถมยังเป็นที่ยอมรับของพ่อแม่ทั้งสองฝ่าย และจะแต่งงานในปี 2561 อีกด้วย

“ที่ดินใน กทม. Heat up พุ่งกระฉูด เห็นตัวอย่างมาแล้ว ที่ดินนายเลิศ ขายที่ประมาณ 1,700,000 บาท/ตร.ว. ที่ดินสถานทูตอังกฤษ ราคาประมาณ 2,200,000 บาท/ตร.ว. ที่ดินสถานทูตออสเตรเลีย ที่ถนนสาทร กำลังจะขาย โดยตั้งราคาเงื่อนไขในการเข้าร่วมประมูลที่ราคาขั้นต่ำที่ 2,000,000 บาท/ตร.ว. น่าสนใจ! ขณะเดียวกัน ผมขอให้ข้อสังเกตว่า ราคาที่ดินที่จะลบสถิติราคาที่ดินใน กทม. ในปัจจุบัน น่าจะเป็นที่ดินแปลงที่ติดกับ central ชิดลม เคยเป็นที่จอดรถเซ็นทรัลมาก่อน ผมคาดราคาที่น่าจะเป็นไปได้จะอยู่ที่ 4,000,000 บาท/ตร.ว. และมีรายเดียวที่ซื้อแล้วคุ้มทุน คือ กลุ่มเฃ็นทรัลเท่านั้น คนเรามีสิทธิ์ที่จะคาดการณ์ได้ ผิดถูกก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง ไม่ว่ากัน!

ส่วนผมนั้น กำลังสร้างบ้านใหม่ในเนื้อที่ดินประมาณ 6 ไร่ ใกล้ถนนสาทร จะสร้างเสร็จสมบูรณ์ประมาณ ส.ค. 2561 ตั้งใจจะสร้างเป็นเรือนหอให้ลูกชาย “กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ” ตามดวงซินแสแม่นๆ ที่ทำนายว่า กึ้ง จะพบคนผู้หญิงที่เหมาะสมกัน รักกัน และเป็นที่ยอมรับของพ่อแม่ทั้งสองฝ่าย และแต่งงานในปี 2561 ครับ ผมและคุณสุวิมล มหากิจศิริ ได้แต่หวังและภาวนาขอให้เป็นจริงตามที่หมอดูได้ทำนายไว้ ที่เห็นคืองานสร้างบ้านใหม่ของผมกำลังก้าวหน้าอย่างน่าพอใจครับ”

13

ที่มา  manager

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าว

ข่าวดาราบันเทิง
- 11-04-2017 10:08:25 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 3,933 คน คน