‘รัศมีแข’เผยแฟนหนุ่มที่ปรึกษาธนาคารรักจริง10ปี เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

‘รัศมีแข’เผยแฟนหนุ่มที่ปรึกษาธนาคารรักจริง10ปี เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

เตรียมลั่นระฆังวิวาห์อีกคนแล้ว สำหรับนักแสดงในวงการบันเทิง แต่ครั้งนี้เป็นการแต่งงานระหว่าง “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” หนุ่มใจสาวผิวเข้ม ที่เตรียมจะจดทะเบียนสมรสกับแฟนหนุ่มชาวสวีเดน อายุ 43 ปี ที่คบหากันมา 10 ปี ที่ประเทศสวีเดน

new11-01-20417

โดยเจ้าตัวเผยว่า “เรื่องการขอแต่งงานมีการพูดคุยกันก่อนที่แขมามาเมืองไทยเมื่อประมาณ 3 ปีที่แล้ว แต่พอเรามาทำงานที่นี่ก็ไม่มีเรื่องราวต่อ การแต่งงานต้องใช้เงินเราก็ยังไม่ได้แพลนว่างานจะออกมายังไง เราก็มีทั้งเพื่อนที่อยู่ไทยและสวีเดน ถ้าแต่งที่ไทยเพื่อนสวีเดนก็มากันไม่ครบ ถ้าแต่งสวีเดนเพื่อนที่ไทยก็ไปกันไม่หมด ตอนนี้ก็รอจังหวะที่จะบินไปจดทะเบียนสมรสที่สวีเดน แพลนไว้เป็นช่วงเดือน ก.ย.ก็ต้องดูด้วยว่า 10 วันที่เราขอลางานไปเนี่ยจะพอไหม เพราะต้องไปหาพ่อแม่เขา พ่อแม่เรา แล้วก็จองวันเวลาที่อำเภอเพื่อทำการจดทะเบียนกันให้เรียบร้อย ไม่ต้องมีหลักฐานอะไร เพราะที่สวีเดนกฎหมายเขาโอเพ่นในเรื่องนี้ แต่แขจะใช้นามฟ้าเกื้อล้นเหมือนเดิม”

new11-2-20417

ถามต่อว่าอยากมีลูกกันไหม

“ตอนแรกอยากมีแต่ตอนนี้ไม่อยากมีแล้ว เพราะมีห่วงเยอะ คิดว่าไหนๆก็เกิดมาเป็นเพศที่สามแล้ว มีหลานให้ดูแล มีคนรอบข้างที่ดีแค่นั้นก็พอแล้ว ไม่ต้องการอะไรมากแค่ทำให้แขกับโจนาสมีความสุข จริงๆหลังจดทะเบียนสมรสแขอยากที่จะเป็นแม่บ้านดูแลเขา ก็ต้องดูว่างานในวงการของเราต่อยอดได้ขนาดไหน ถ้ายังทำได้ก็ขอทำไปเรื่อยๆ เขาโอเคนะที่จดทะเบียนแล้วก็ต้องอยู่กันคนละที่ เพราะตัวเขาเองก็เป็นที่ปรึกษาด้านกฎหมายให้ธนาคารที่โน่นและต้องดูแลครอบครัว ถ้าจะให้มาอยู่ด้วยกันที่นี่ก็ไม่รู้เขาจะปรับตัวเขากับสิ่งต่างๆที่นี่ได้ไหม เอาเป็นว่าเราทำงานเก็บเงิน ยุโรปบินแค่ 10 ชั่วโมงเอง เราไม่ว่างบินไปเขาก็บินมาหาเราได้ อย่างที่บอกเราอยู่กันด้วยความเข้าใจ”

new11-4-20417

“แขกับแฟนคบกันมา 10 ปี ตอนเข้าปีที่ 5-6 แขรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นเจ้าหญิง อยากมีครอบครัว อยากให้เขาคุกเข่าขอแต่งงาน บังเอิญแฟนเราไม่เป็นอย่างนั้น แต่หลังจากนั้นไม่นานเขาก็ส่งรูปแหวนมาให้ดู เมื่อ 2 ปีที่แล้วก็ไปเลือกแหวนแต่ร้านตัดให้ไม่ทัน เขาเลยต้องบินกลับไปก่อน แขยังไม่มีโอกาสได้เห็นแหวนวงจริง แต่เราก็มั่นใจยังไงก็ได้หมั้นแน่ๆ เลยโมเมนต์ที่ต้องมาคุกเข่าขอกันแล้ว แขอยากอยู่กับเขามากกว่า แขมาอยู่ที่เราก็ต้องห่างกันด้วยระยะทาง แต่ความสัมพันธ์ของเราไม่มีปัญหาเพราะเราอยู่กันด้วยความเข้าใจ เขาเชื่อมั่นใจตัวเรา แขเองก็ทำให้เขาภูมิใจในงานของแข เขาซัพพอร์ทเราเต็มที่ คอยถามตลอดว่าเงินพอใช้ไหม ปีที่ผ่านมาแขทำงานหนักมากก็เลยบอกเขาว่าอยากไปเที่ยวไหนก็ไปนะ เราอยากให้เขามีความสุขเหมือนกัน ถ้าจะมาหาเราให้เอาเพื่อนมาด้วย เพราะเวลาเราทำงานเขาต้องอยู่คนเดียวกลัวเขาจะเหงา”

ไม่กลัวเขานอกลู่นอกทางเหรอ

“แขไม่คิดถึงเรื่องนั้นดีกว่า ถ้าเรามองแง่ลบสิ่งนั้นก็จะย้อนกลับมาทำลายเราเอง ไม่คิดอะไรเยอะ เราสัมผัสความรักของกันและกันได้ แฮปปี้แล้ว เขาเองก็ไม่กลัวว่าเราจะนอกใจ เขารู้ว่าเราเป็นคนแรด ชอบเล่นใหญ่ แต่ลึกๆรักเดียวใจเดียว ใครถามก็บอกว่ามีแฟนแล้วเหมือนเป็นการให้เกียรติเขา รักแท้ในเพศที่สามสำหรับแขคือความอดทน ลดอีโก้ ให้ความรัก ดูแลใส่ใจกันและกัน ไม่เอาความต้องการของตัวเองเป็นที่ตั้ง ไม่มีความเห็นแก่ตัว ทำให้เรารักกันได้ยาวนานถึง 10 ปี แขรู้สึกโชคดีมากๆที่เขาให้โอกาสเราทำในสิ่งที่รักและคอยเป็นกำลังใจให้เรา”

new11-3-20417

ที่มา  khaosod

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้, ข่าวดาราล่าสุด, ข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 20-04-2017 11:39:43 โพสต์โดย : admin คนดู อ่าน 565 คน คน