เปิดใจตลกชื่อดัง ประกาศเลิกใช้นามสกุล “เชิญยิ้ม”

ตลกดังประกาศ!! เลิกใช้นามสกุล ‘เชิญยิ้ม’ แจงดราม่าแตกหักเพื่อนในคณะ-ถูกด่าลืมบุญคุณ

 new8-01-190517

เริ่มเล่นตลก ตั้งแต่ 9 ขวบ เพราะพ่อพาไปทำงานด้วย ขณะไปเล่นตลกคาเฟ่ ทายาท ‘ต่อ เต่าทอง’ ตลกรุ่นถัดจากป๋าต๊อก ตลกยุคบุกเบิก ล่าสุดเจ้าตัวมาเปิดใจ นอกจากเล่าถึงเรื่องราวตัวเอง

new8-1-190517

ในยุคหนึ่ง คณะเชิญยิ้ม เป็นความใฝ่ฝันของตลกทุกคน ตนก็เช่นกัน เข้ามาสาย หนู เชิญยิ้ม ก่อนย้ายมา สีหนุ่ม เชิญยิ้ม คณะสุดท้าย กระทั่งมีผลงานทางโทรทัศน์

new8-2-190517

ล่าสุดมีข่าวลือว่าแตกหักกับเพื่อนร่วมวง ผู้ใหญ่ไม่ป้อนงานตลกจนน้อยใจ แถมถูกด่าว่าลืมบุญคุณ หลังเจ้าตัวเปลี่ยนนามสกุลเป็น เอ-ไมเนอร์ เจ้าตัวเผยว่า อยากทำความใฝ่ฝันที่ตัวเองเป็นตลก แต่จริงๆ อยากเป็นนักร้อง โดยก่อนหน้านี้ออกเพลงมา 2 ซิงเกิ้ลแล้ว ส่วนการเปลี่ยนนามสกุลครั้งนี้ ไม่ได้ปรึกษาผู้ใหญ่หรือใคร โดยที่ผ่านมาก็ไปร้องเพลงเมืองนอก โซนยุโรป กับ อ๊อฟ-ปองศักดิ์บ้าง

new8-3-190517

เอ เชิญยิ้ม ไม่ได้หายไป แต่ผมทำตามฝันการเป็นนักร้อง ไม่เกี่ยวกับวงการตลกไม่เฟื่องฟูเท่าเมื่อก่อน เพราะทุกอย่างไม่มีอะไรจีรังยั่งยืน เชิญยิ้มทุกคนต่างยืนด้วยลำแข้งตัวเอง ไม่มีใครมาป้อนงาน ยืนยันไม่ได้ทะเลาะกับใคร คิดว่าผู้ใหญ่ไม่ได้ว่าอะไร เพราะเราไม่ได้ทำอะไรเสียหาย ยังไงผมก็ไม่ได้ลืมกำพืดตัวเองว่า เราคือ เอ เชิญยิ้ม นี่แหละ”

cr.BRIGHT TV , เอ เชิญยิ้ม

ที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้, ข่าวดาราล่าสุด, ข่าวดารา

Hilight คลิปข่าวบันเทิง, ข่าวดาราบันเทิง
- 19-05-2017 2:09:57 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 3,250 คน คน