“พุฒ” รับลูก “จุ๋ย” ส่งซิกวิวาห์ เผยเร่งเคลียร์งานวางแผนสู่ขอ ร่อนการ์ดเชิญเร็วๆนี้

“พุฒ” รับลูก “จุ๋ย” ส่งซิกวิวาห์ เผยเร่งเคลียร์งานวางแผนสู่ขอ ร่อนการ์ดเชิญเร็วๆนี้

news9-5-200517

19 พ.ค. ที่สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน พระเอกและดีเจ.ดัง ให้สัมภาษณ์หลังร่วมเปิดตัวโครงการ “3 สถาบัน วิ่ง-ปั่น ปันน้ำใจ 3 gether : Run & Ride for Life” กรณีหวานใจคนสวย จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา ระบุอยากแต่งงานแล้ว เพราะถ้าช้ากว่านี้กลัวจะมีลูกยากว่า พร้อมก็พร้อมสิครับ เร็วๆนี้ แต่เมื่อไหร่ไม่รู้ เราก็คุยกันเรื่องนี้บ้าง วางรากฐานเบาๆ ทีละสเต็ป ไม่ได้กำหนดตายตัวว่าจะต้องวันนี้ เดือนนี้ ปีนี้ พร้อมเมื่อไหร่จะแจ้งให้ทราบแน่นอน

ครอบครัวทั้งสองฝ่ายว่าอย่างไรบ้าง

ไม่มีปัญหาอยู่แล้ว เราคบกันก็เข้าตามตรอกออกตามประตู จุ๋ยบอกว่าถ้าแต่งช้ากว่านี้กลัวจะมีลูกยาก อันนี้ตอบลำบากเหมือนกัน เป็นไปตามจังหวะและตามธรรมชาติดีกว่า ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะมียากหรือไม่ยาก

ดูฤกษ์แต่งไว้บ้างหรือยัง

ยังไม่มีดู ตอนนี้ก็ทำบุญตักบาตร ช่วยเหลือสังคมไปก่อน เราก็งานเยอะกันทั้งคู่ พยายามจะจัดสรรบางส่วนให้ลงตัว ตอนนี้ยังตอบอะไรไม่ได้ พร้อมแล้วจะบอก

จะขอปีนี้แล้วแต่งปีหน้าเลยไหม

ขอไปคิดดูก่อน เป็นกำลังใจให้คู่เราไปเรื่อยๆดีกว่า ถ้าพร้อมจะแจ้งให้ทราบแน่นอน เร็วๆนี้ แต่ไม่รู้เมื่อไหร่ อาจจะ 1 ปี หรือ 2 ปี

news9-4-200517

จุ๋ยเล่าเรื่องที่ให้สัมภาษณ์ว่าพร้อมแต่งงานหรือเปล่า

เขาไม่ได้บอก แต่ไปไหนก็มีคนแซวบ้าง ว่าพร้อมยัง เมื่อไหร่แต่ง ถามว่ามั่นใจแล้วใช่ไหมว่าจุ๋ยคือคนที่ใช่ ผมก็คบอยู่คนเดียว เราคบกันมา 2 ปีแล้ว แต่ถ้ารู้จักก็ 3 ปี เดี๋ยวขอไปแต่งเพลงสู่ขอก่อนนะครับ (หัวเราะ)

news9-3-200517

ที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้, ข่าวดาราล่าสุด, ข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 20-05-2017 9:34:48 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 4,671 คน คน