‘แจ๊ค’ เปิดใจเรื่องรัก บอกมีแฟนมากว่า 10 คน แต่ทำไมเจอผู้ชายเหงื่อออกแล้วรู้สึกน่ารักจัง

แจ๊ค เปิดใจเคยมีแฟนมากว่า 10 คน แต่ทำไมเจอผู้ชายเหงื่อออกแล้วรู้สึกน่ารักจัง

new5-01-230517

จากเด็กชายรูปร่างอ้วนๆ ผิวคล้ำๆ วันนี้ แจ๊ค แฟนฉัน หรือ เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ พัฒนาตัวเองมาไกลทั้งฝีมือการแสดง และรูปร่างหน้าตา โดยออกกำลังกายควบคุมอาหาจนกลายเป็นหนุ่มสุขภาพดีที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับคนที่อยากลดน้ำหนัก

และที่น่าอิจฉากว่านั้น เขายังมีแฟนสาวสวยนามว่า คุณ คุณัญญา ที่รักหวานชื่นสุดๆ

ล่าสุด แจ็ค ได้มาเปิดใจในรายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” ถึงเรื่องราวทุกแง่มุมในชีวิต

แจ็ค เล่าว่า ช่วงที่เข้าวงการบันเทิงใหม่ๆ มีคนเข้ามาทักว่า “อ้วนดำๆ” เป็นประจำ โดยเฉพาะตอนเข้ามหาวิทยาลัยเป็นช่วงที่มีคนชื่นชอบมากยิ่งขึ้น ทำให้มีผู้หญิงเข้ามาหามากมาย โดยตอนนั้นเปลี่ยนแฟนไปประมาณ 11 คน แต่สุดท้ายก็มาหยุดอยู่กับคนปัจจุบัน

“กับคนที่ผมคบอยู่ด้วยตอนนี้ เหมือนมีบางอย่างที่ทำให้เค้าสามารถเปลี่ยนผมได้มากถึงขนาดนี้ โดยเฉพาะกับเรื่องการมีเซ็กส์ก่อนแต่งงาน ซึ่งผมขอสารภาพเลยว่า ทุกวันนี้ผมก็ยังไม่เคยมีอะไรกับแฟนคนนี้ เพราะตัวน้องเค้าก็พูดกับผมตั้งแต่แรกแล้วว่าถ้าเธอคบกับเราเพราะต้องการเรื่องนั้น เธอก็เลิกกับเราไปเลยเพราะว่าเราให้ไม่ได้ และเพราะข้อยกเว้นข้อนี้ที่ทำให้ผมรู้สึกว่ามันท้าทาย มันรู้สึกแบบ เฮ้ย…เจ๋งหว่ะ!”

new5-3-230517

“จริงๆ วันนี้ผมก็มีปัญหาที่อยากจะมาปรึกษาพี่ฉอดและพี่อ้อย เพราะผมรู้สึกว่าผมเหมือนจะเป็น….คือมันพอจะมีจุดสังเกตุบ้างมั้ยที่จะฟันธงว่า คุณชอบผู้หญิงหรือผู้ชายกันแน่ เพราะทุกวันนี้เวลาที่ผมอยู่กับแฟน ผมกลับเฉยๆ และเริ่มไม่รู้สึกอะไร แต่ทำไมเวลาผมเจอผู้ชาย ยิ่งมีเหงื่อไหลลงมาตามร่าง ผมยิ่งรู้สึกว่าเค้าน่ารักจัง”

แล้วบทสรุปความรักของแจ็คจะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ในรายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” วันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม นี้ เวลา 18.30- น. ทางช่อง GMM25

new5-2-230517

ขอบคุณคลิปจาก GMM25 Thailand

ที่มา : matichon

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้, ข่าวดาราล่าสุด, ข่าวดารา

Hilight คลิปข่าวบันเทิง, ข่าวดาราบันเทิง
- 23-05-2017 9:31:59 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 731 คน คน