‘เจมส์ เรืองศักดิ์’ เชื่อเป็นเพราะพรหมลิขิตนำพา ‘ก้อย’ ให้มาเจอกัน

‘เจมส์ เรืองศักดิ์’ เชื่อเป็นเพราะพรหมลิขิตนำพา ‘ก้อย’ ให้มาเจอกัน

new6-1-31517

หลายๆคนเชื่อว่า พรหมลิขิต เป็นสิ่งนำพาให้เราได้พบกับความรัก

อย่างเช่นคู่รักคู่นี้ เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ และ ก้อย นัชชา แดงงาม ที่เชื่อว่า พรหมลิขิตกำหนดให้เค้ามาเจอกัน เพราะทั้งคู่นั้นมีความต่างกันเป็นอย่างมาก ทั้งเรื่องหน้าที่การงานที่คนนึงเป็นศิลปิน แต่อีกคนเป็นคุณครู อายุที่ต่างกันถึง 7 ปี หรือจะเป็นที่อยู่ ที่อีกคนใช้ชีวิตสบายๆอยู่ในต่างจังหวัด แต่อีกคนต้องใช้ชีวิตในกรุงเทพเมืองหลวงที่แสนจะวุ่นวาย

โดยทั้งคู่ได้มีโอกาสมาร่วมพูดคุยพร้อมเล่าถึงเรื่องราวความรักตั้งแต่ที่เจอกันครั้งแรกจนถึงทุกวันนี้ว่ามีอะไรเกิดขึ้นกับพวกเค้าบ้าง โดย เจมส์ เปิดใจว่า

“หลังจากที่ผมได้เจอกับก้อย มันทำให้ผมเชื่อในคำว่า พรหมลิขิต เพราะจริงๆแล้วก้อยเค้าเป็นแฟนคลับผม เค้าติดตามผลงานของผมมาตั้งแต่อัลบั้มแรก ซึ่งตอนนั้นก้อยเรียนอยู่ ป.5 (หัวเราะ) แต่เค้าเพิ่งจะมาเห็นผมตัวเป็นๆครั้งแรกตอนเค้าอายุ 30 คือเค้าเห็นผมแบบไกลๆที่สนามบินนครศรีธรรมราชแล้วเห็นแค่แวบเดียว แต่ครั้งนั้นผมยังไม่เห็นเค้านะ อีก 2 อาทิตย์ต่อมาผมถึงจะเห็นเค้า”

new6-3-31517

“วินาทีแรกที่เห็นคือผมรู้สึกเหมือนมีพลังงานบางอย่างปะทะมาที่ตัวเรา ซึ่งมันอธิบายไม่ถูกแต่ตอนนั้นรู้สึกแบบนั้นจริงๆ ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา ผมก็พยายามส่งข้อความหาเค้าทุกๆวัน ทำแบบนี้อยู่เป็นเดือนๆ แต่ไม่มีเสียงตอบกลับใดๆทั้งสิ้น ข้อความที่ส่งไปหาเค้ายังไม่กดอ่านเลยด้วยซ้ำ คือผมทุ่มเทให้กับผู้หญิงคนนี้มาสุดๆ แล้วทำไมผมถึงได้รับการตอบแทนกลับมาแบบนี้ แต่ก้อยก็มาบอกทีหลังว่าที่เค้าทำแบบนั้น เพราะตัวเค้าเองชื่นชอบผมเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เค้าเลยกลัวใจตัวเค้าเอง”

“พอยิ่งคบกันความรู้สึกที่ผมคิดว่าคนนี้แหละที่ผมจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยมันก็ยิ่งชัดขึ้น ผมตัดสินใจไปหาครอบครัวก้อยเพราะก็อยากแต่งกับลูกสาวเค้า ก้อยเค้าก็เอารูปคุณพ่อมาให้ดูหนวดเครานี่เฟิ้มมากๆ แต่ตอนที่เจอครั้งแรกคุณพ่อเค้าก็เดินมามอง แล้วก็พูดเป็นภาษาใต้ นี่มันไอเจมส์ข้าวมันไก่ นี่มันคนไม่ดีหนิ!…”

new6-4-31517

การเจอหน้าพ่อตาครั้งแรก ก็ทำให้รู้ว่ารักครั้งนี้ต้องมีอุปสรรคอย่างแน่นอน แต่สุดท้ายแล้วเพราะอะไรถึงทำให้ทั้งคู่ได้แต่งงานกัน ติดตามชมได้ใน รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” วันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน นี้ เวลา 18.30-20.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25)

new6-2-31517

 

ที่มา : matichon

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้, ข่าวดาราล่าสุด, ข่าวดารา

Hilight คลิปข่าวบันเทิง, ข่าวดาราบันเทิง
- 3-06-2017 8:46:09 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 1,804 คน คน