“แนท เกศริน” เผยแบบไม่อาย! แอบพ่อแม่ไปถ่ายหนังสยิว ค่าจ้างแค่ หลักหมื่น

“แนท เกศริน” เผยแบบไม่อาย! แอบพ่อแม่ไปถ่ายหนังสยิว ค่าจ้างแค่ หลักหมื่น

สำหรับ “แนท เกศริน” ที่หากย้อนไปเมื่อสิบกว่าปีก่อน ชื่อของเธอเรียกว่าดังกระฉ่อนฉาวโฉ่เพราะ “คลิปหนังสยิว” ที่แสดงไว้ถูกเผยแพร่ว่อนเต็มไปหมดอย่างไม่ทันรับมือ

สำหรับ “แนท เกศริน” ที่หากย้อนไปเมื่อสิบกว่าปีก่อน ชื่อของเธอเรียกว่าดังกระฉ่อนฉาวโฉ่เพราะ “คลิปหนังสยิว” ที่แสดงไว้ถูกเผยแพร่ว่อนเต็มไปหมดอย่างไม่ทันรับมือ จนเธอค่อยๆเฟดตัวเองหายออกไปจากวงการสักระยะ

new8-31517

หากพูดกันจริงๆแล้วกว่าจะมาถึงวันนี้ได้นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะแนทต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย โดยเฉพาะช่วงชีวิตที่ต้องผันตัวไปเป็น “นางเอกหนังผู้ใหญ่” แต่เธอก็ยอมรับว่านั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทุกคนรู้จักชื่อ “แนท เกศริน” จริงๆ โดยเมื่อต้นปีที่ผ่านมา สาวแนท ได้ไปเปิดใจกับ อ.ยิ่งศักดิ์ ผ่านรายการห้องลับมาก ทางช่อง BRIGHT TV ถึงชีวิตในช่วงที่ต้องหนีพ่อแม่ไปถ่ายหนังโป๊กับชาวต่างชาติ ซึ่งตอนนั้นอายุแค่ 18 ปีเท่านั้น

โดยแนท เล่าว่า ตอนนั้นเป็นช่วงที่เริ่มทำงานหาเงินด้วยตัวเอง อายุ 18 ปี ก็มีงานถ่ายแบบ จนมีงานถ่ายหนังผู้ใหญ่เข้ามา ซึ่งตามสัญญาคือจะออกเผยแพร่ที่เมืองนอกเท่านั้น ก็รับงานปกติ ไม่คิดว่าจะมีอะไร ได้ค่าจ้างหลักหมื่นก็เอาแล้ว เพราะยังเป็นเด็ก และต้องแอบพ่อแม่ไปทำงานด้วย เพราะหากท่านรู้ก็คงไม่ให้ทำแน่ๆ ส่วนเรื่องการแสดงก็แสดงจริงๆ มีอะไรกับพระเอกฝรั่งและญี่ปุ่นจริงๆ
เมื่ออ.ยิ่งศักดิ์ ถามว่าเจอของฝรั่งเจ็บหรือเปล่า เพราะสรีระเป็นผู้หญิงเอเชีย อาจจะไม่รับกับไซส์ยุโรป แนทก็เล่าให้ฟังว่า ไม่ได้รู้สึกเจ็บ เพราะผู้หญิงยังคลอดลูกได้ ไม่ได้มีปัญหา และคิดว่าทุกอย่างเป็นการทำงาน 1 เซตถ่ายกันแล้วก็จบกันไป ซึ่งตอนนั้นเป็นช่วงที่กำลังรุ่งในวงการนางแบบ จนคลิปหนังที่เล่นไว้ ถูกคนไทยบางกลุ่มนำมาปล่อย จนกลายเป็นกระแสฉาวโฉ่ขึ้นมาดังกล่าว ต้องเจอกระแสเม้าท์อย่างหนักในช่วงนั้น แต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดี

ที่มา : tvpoolonline

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้, ข่าวดาราล่าสุด, ข่าวดารา