“แม่โบว์” รับอดคิดถึง “ปอ” ไม่ได้ ​วันมะลิน้อยจบอนุบาล ลุ้นผู้จัดทาบทามลงละคร

“แม่โบว์” รับอดคิดถึง “ปอ” ไม่ได้ วันมะลิน้อยจบอนุบาล ลุ้นผู้จัดทาบทามลงละคร

new5-01-50617

4 มิ.ย. ที่ บู๊ธไทเบฟ ฮอลล์ 2 อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี คู่แม่ลูกสุดฮอต โบว์-แวนดา สหวงษ์ และ ‘น้องมะลิ-ด.ญ.พาขวัญ’ ควงกันมาร่วมงานแสดงสินค้าอาหาร “Thaiaifex-World of Food ASIA 2017” หลังเสร็จสิ้นกิจกรรมบนเวที ‘โบว์’ ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ ‘น้องมะลิ’ เรียนจบเตรียมอนุบาลและเตรียมขึ้นอ.1 แล้ว

new5-1-50617

โดย ‘โบว์’ เล่าบรรยากาศวันที่ ‘น้องมะลิ’ ได้รับประกาศนีบัตรเรียนจบเตรียมอนุบาลให้ฟังว่า “ตอนนี้น้องมะลิเรียนจบเตรียมอนุบาลเรียบร้อยแล้วค่ะ เทอมหน้าเตรียมตัวขึ้นชั้นอนุบาล 1 สำหรับบรรยากาศในวันนั้นก็เป็นอีกหนึ่งวันที่มีความสุข หลายๆ ครอบครัวก็มาแสดงความยินดีกับลูกๆ กิจกรรมหลังจากรับประกาศนียบัตรมีเยอะแยะไปหมด เด็กๆ สนุกสนานมีรอยยิ้มของคุณพ่อคุณแม่ผู้ปกครอง โบว์ได้ไปอยู่ตรงนั้นก็รู้สึกมีความสุข แต่พอเห็นภาพบรรยากาศก็อดคิดไม่ได้(เสียงสั่นและน้ำตาคลอ) เวลาเห็นครอบครัวไหนมาพร้อมหน้ากันพ่อแม่ลูก แต่คุณครูปุ้ย ครูใหญ่ของโรงเรียนก็เข้ามาบอกว่าไม่เป็นอะไรนะคะ ถึงแม้ว่ามะลิจะมีไม่ครบแต่ว่าความรักทุกอย่างก็ยังคงอยู่เหมือนเดิม เอาจริงๆ ก็เกือบทุกงานที่มีกิจกรรมของมะลิ โบว์ก็แอบคิดและมีความรู้สึกนี้เกิดขึ้นมาค่ะ”

เตรียมตัวยังไงบ้างสำหรับการขึ้นชั้นอนุบาล 1 คุณแม่คนสวยกล่าวว่า “โบว์เรียนรู้ในความเป็นเขาทุกวันอยู่แล้ว พอจะขึ้นอนุบาล 1 มะลิก็จะมีอะไรที่มันแปลกๆ ใหม่ๆ มาให้ดูทุกวัน ภาษาก็จะเปลี่ยนไปทุกวัน ความคิดและความสร้างสรรค์ของเขาก็จะเปลี่ยนไปด้วย ในความเป็นแม่ก็ต้องพยายามที่จะเรียนรู้ว่าเขามีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง เพื่อที่จะนำสิ่งเหล่านี้ไปพัฒนาเขาต่อไป ทางโรงเรียนช่วยโบว์แล้ว โบว์ก็ต้องช่วยทางโรงเรียนด้วย อย่างตัวโบว์เองก็คงต้องหาความรู้เพิ่มเติม อย่างมะลิเรียนโรงเรียนนานาชาติ โบว์ก็ต้องหาความรู้เพิ่มเติมในเรื่องของภาษาให้มากขึ้น เผื่อว่าวันหนึ่งมีการบ้านมาโบว์ก็ควรที่จะต้องสอนน้องได้ ส่วนตัวโบว์อยากให้มะลิแน้นเรื่องภาษาเพราะว่าในยุคนี้มันเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องใช้ภาษาที่สองและที่สาม แล้วถ้ามะลิแน่นในเรื่องของภาษาแล้วทีนี้โบว์ก็จะดูแนวทางเขาว่าต่อไปหากเขาอาจจะอยากไปเรียนโรงเรียนที่ไม่ใช่นานาชาติ โบว์ก็ยินดีสนับสนุนเขาอยู่แล้ว เพราะทุกอย่างอยู่ที่ความรู้สึกของตัวมะลิมากกว่าค่ะ”

new5-2-50617

ถามต่อว่า ‘น้องมะลิ’ ใกล้จะขึ้นชั้นอนุบาล 1 แล้ว แบบนี้ตัวเองสนใจที่จะรับงานละครดูบ้างไหม โบว์บอกว่า “ยังไม่มีใครติดต่อมาเลยค่ะ ถ้ามีติดต่อมาโบว์ก็ไม่ปฏิเสธ อย่างที่บอกไปว่าต้องดูตัวเราด้วยว่าจะเหมาะกับบทละครของเขามั้ย ไม่ใช่ว่าพอมีอะไรติดต่อมาก็รับๆๆ แต่ว่ากลายไปเป็นตัวถ่วงของทีมงานเขา แบบนั้นโบว์ก็ไม่เอา คือต้องประเมินความสามารถของตัวเองด้วย จริงๆ ส่วนตัวโบว์เป็นคนชอบซีรีส์ตลกๆ ฮาๆ มากเลย อย่างเวลาดูก็รู้สึกขำ แล้วก็คิดว่าอยากไปฮาอยู่ในจอแบบนั้นบ้างเพื่อให้คนอื่นฮาบ้าง สังคมสมัยนี้มันก็อยู่ในภาวะเครียดเยอะก็อยากให้ทุกคนได้มีอารมณ์ขันกันบ้างค่ะ”

แบบนี้ถ้ามีละครแนวคอมเมดี้ติดต่อมาก็น่าจะมีสิทธิ์ใช่ไหม “ยินดีค่ะ ติดต่อมาเลย” โบว์กล่าวทิ้งท้าย

ที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้, ข่าวดาราล่าสุด, ข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 5-06-2017 9:30:04 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 863 คน คน