ส่องแฟนดาราสายเปย์ 6 อันดับ ทุ่มไม่อั้นเพราะรักคำเดียว

9-20เป

สาวๆคนไหนที่ยังโสด บอกเลยว่างานนี้มีอิจฉาหนักแน่ๆจ้าา และสำหรับวงการบันเทิงแล้ว ก็มีคู่รักที่รักกันจนหวานออกมาล้นจอก็หลายคู่ แถมบอกเลยว่าแต่ละคู่ไม่มีใครยอมใครจริงๆค้าา และวันนี้ จะพาไปส่อง 6 อันดับดาราที่มีแฟนสายเปย์ตัวจริง!! เราลองไปดูพร้อมๆกันเลยว่าแฟนของดาราคนไหนที่เป็นสายเปย์ทุ่มสุดตัวเพื่อความรัก

อันดับที่ 6 “ซัน ประชากร” ที่มีหวานใจสาวสวยอารมณ์ดีอย่าง “ต้นหอม ศกุลตลา” เป็นแฟนสาวสายเปย์ตัวจริง ที่ยอมลงทุนรีโนเวทห้องให้แฟนหนุ่มให้ทั้งหมด แถมยังมีเซอร์ไพรส์อยู่บ่อยๆ ถ้าไม่รักจริงไม่ทำให้นะเนี่ย

9-1เป

9-2เป

9-3เป

อันดับที่ 5 “ขวัญ อุษามณี” ที่มีหนุ่มรู้ใจอย่าง “กอล์ฟ พิชญะ” เรียกว่าตั้งแต่กลับมาปลูกต้นรักด้วยกันใหม่อีกครั้ง แถมหนุ่มกอล์ฟก็ทุ่มเงินกว่าหลายเเสนเพื่อซื้อกระเป๋าสุดหรูในแฟนสาวอีกด้วย แหมๆๆหวานกันจริงๆเลยนะ

9-4เป

9-5เป

9-6เป

อันดับที่ 4 “อุ้ม ลักขณา” กับหนุ่มหวานใจ “บอล กฤษณะ” ที่ทั้งคู่ออกจะสวีทหวานโชว์คนโสด ให้อิจฉากัน แถมยังตัวติดกันอยู่ตลอด แถมยังวัดเกิดสาวอุ้ม แฟนหนุ่มก็เซอร์ไพรส์ด้วยการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรูราคาเฉียดล้านบาท!! มาให้ โอ๊ยย งานนี้สาวอุ้มฟินเว่อร์สุดๆไปเลยค้าา

9-7เป

9-8เป

9-9เป

อันดับที่ 3 “บอล เชิญยิ้ม” กับสาวสวย “ภรรยาสุดที่รัก” ที่ขอเปย์รถคันใหม่ป้ายแดง มาง้อภรรยาวอนขอร้องให้หายโกรธสามีคนนี้สักที แถมยังคุกเข่ามอบกุญแจรถให้อีก ไหนจะซื้อกระเป๋าเเบรนด์เนมสุดหรู และอีกมากมาย นี่สิค้าา สามีที่ดีของภรรยา อิอิ

9-10เป

9-11เป

9-12เป

อันดับที่ 2 “นิวเคลียร์ หรรษา” กับสามีผู้ครอบครองหัวใจ “ดีเจเพชรจ้า” เรียกว่าตั้งแต่แต่งงานไป ลายเจ้าชู้ไม้เลื้อย หายไปสนิท แถมยังตามในภรรยาสาวทุกอย่าง ไม่ว่าจะสร้างลิฟต์ที่จอดรถเพิ่มให้ภรรยา หลังที่เจ้าตัวบ่นว่ารถมันตากแดด แถมยังจะขยายห้องแต่งตัวให้อีก ซื้อรถหรูให้ โอ๊ยยย เยอะเเยะสุดๆค้าา

9-13เป

9-14เป

9-15เป

9-16เป

อันดับที่ 1 “ดิว อริสรา” กับหวานใจหนุ่มสุดอบอุ่นอย่าง “ไผ่ วันพ้อยท์”เหมือนคู่นี้จะงอนง้อกันบ่อย แต่ถ้าช่วงไหนที่ทั้งคู่หวานกัน บอกเลยว่าน้ำตาลที่ว่าหวานมันยังขมเลยล่ะค้าาา แถมทั้งคู่ก็เคยมีข่าวออกมาว่า แอบซื้อรถหรูให้ เเพงถึง 17 ล้านบาทเชียวนะ แถมยังชอบไปเที่ยวต่างประเทศกันอยู่บ่อยๆอีกต่างหาก เปย์มากแค่ไหนไม่รู้ แต่น่าจะมีคนอิจฉาสาวดิวมากๆเลยทีเดียว ไม่รักจริงคงไม่ทุ่มขนาดนี้

9-17เป

9-18เป

9-19เป
ภาพจากIG : @duearisara@kwanusa9@lukkanaaum@ballyim_uri@newclear_hansa , @sun_prachakorn

ที่มา : jaizaa

ข่าวดาราบันเทิง,ข่าวดาราวันนี้,ข่าวดาราล่าสุด,ข่าวดารา

 

ข่าวดาราบันเทิง
- 25-07-2017 1:30:09 โพสต์โดย : trainee คนดู อ่าน 8,410 คน คน